Ấm Chén Sứ Xương 12
Am-chen-su-xuong-cao-cap
Am-chen-su-xuong-cao-cap
Am-chen-su-xuong-cao-cap
Am-chen-su-xuong-cao-cap

Ấm Chén Sứ Xương 12

Nhãn hiệu: Hàng nhập khẩu SKU: ACSX-12 Loại: Quà tặng cao cấp
ẤM CHÉN SỨ XƯƠNG CAO CẤP - Chất liệu: Sứ xương cao cấp - Một bộ bao gồm: 1 bình pha trà + 1 bình rót trà + 6 chén + 6 đĩa nhỏ + 2 đĩa...
Liên hệ
Yêu cầu báo giá

ẤM CHÉN SỨ XƯƠNG CAO CẤP

- Chất liệu: Sứ xương cao cấp

- Một bộ bao gồm: 1 bình pha trà + 1 bình rót trà + 6 chén + 6 đĩa nhỏ + 2 đĩa lớn.

- Logo: In ấn theo yêu cầu với SL lớn.

- Đóng gói: 1 set/hộp quà giấy mỹ thuật có lót lụa định hình SP.

----------------------------------------------

SỨ XƯƠNG LÀ GÌ? BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ SỨ XƯƠNG?

Sứ xương thực chất là việc phối trộn các loại hợp chất với nhau để tạo ra những sản phẩm gia dụng độc đáo. Xương động vật sẽ được đốt thành than hoạt tính, sau đó trộn với nguyên liệu làm sứ. Than hoạt tính này sẽ hấp thụ kim loại nặng nên chúng có tính gắn kết rất lớn đối với nguyên liệu chính là đất sét.

Sứ xương là hỗn hợp gồm xương động vật nung ở nhiệt độ 1.250°C thành tro xương trộn với 55% đất sét nung lại ở nhiệt độ 1.280°C tạo thành lớp phôi, sau đó phủ lên lớp men không chì rồi lại nung ở 1.080°C.

Sứ xương quý hơn sản phẩm thông thường khác vì trong quá trình nung, 45% tro xương tốt sẽ làm mất đi tạp chất trong đất sét, tăng thêm độ sáng bóng cho sản phẩm, làm nổi bật màu sắc của các họa tiết trang trí sản phẩm.

Cách bảo quản chén đĩa sứ xương

Sau một thời gian sử dụng, nếu đồ dùng bằng sứ bị cáu bẩn, xỉn màu thì bạn hãy tham khảo các cách sau đây sẽ làm mới đồ sứ:

  1. Pha hỗn hợp bột nở và nước cốt chanh rồi dùng vải mềm cọ các vết ố, các vết đó sẽ nhanh chóng biến mất.
  2. Tráng hai thìa nhỏ giấm vòng quanh lòng chén bẩn, sau đó tráng rửa lại bằng nước sạch, bạn sẽ hài lòng khi có chiếc tách đẹp như mới.
  3. Rửa sản phẩm bằng nước rửa chén (có tính chất tẩy rửa nhẹ), nên rửa bằng nước ấm cùng nhiệt độ và dùng khăn sạch, mềm để lau khô trước khi cất.
  4. Tuyệt đối không sử dụng khăn khô ráp và chất tẩy rửa mạnh (javen) để cọ rửa sản phẩm, chúng sẽ dễ bị trầy xước và mất đi độ bóng sáng.
  5. Sứ xương thích hợp sử dụng cho máy rửa bát và tủ tiệt trùng.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác tại đây!

- Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty CP ĐT Trọng Tín Nghĩa chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và qui đinh của nhà sản xuất, thời gian bảo hành tùy theo sản phẩm cụ thể tại thời điểm hợp đồng được ký kết.
- Mọi thỏa thuận chi tiết về điểu kiện bảo hành sẽ được làm việc và quy định cụ thể khi hai bên thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với nhau.
- Khi cần bảo hành hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng chọn một trong các cách sau đây:
+ Liên hệ với nhân viên trực tiếp giao dịch hợp đồng
+ Thông qua số hotline: 0972 8888 99
+ Hoặc mang trực tiếp đến trụ sở công ty tại địa chỉ: 58/31 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, HCM để được bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều kiện về bảo hành sản phẩm đã được quy định trong hợp đồng mua bán mà hai bên đã ký kết.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Hỗ trợ Online
Tranh ngọc dát vàng 24k

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo