Giới thiệu

-     Được thành lập vào tháng 02 năm 2008 với tiền thân là Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Trọng Tín Nghĩa (TTN Co., Ltd). Qua một thời gian phát triển và trưởng thành, chúng tôi nhận thấy rằng để có thể phục vụ được tất cả và tốt nhất mọi yêu cầu về sản phẩm thì TTN cần phải mở rộng thêm quy mô công ty, văn phòng và nhà xưởng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của tất cả các khách hàng.

-    Xuất phát từ lý do đó, tháng 02 năm 2016 Công Ty CP Đầu Tư Trọng Tín Nghĩa (TTN Investment JSC) chính thức được ra đời với sự nỗ lực của toàn bộ Ban lãnh đạo, các cổ đông cũng như sự kết nối, góp sức của nhân viên các phòng, ban đã cùng nhau cố gắng, vượt qua bao khó khăn để có có được sự thành công như ngày hôm nay TTN đang có. Bên cạnh đó, Trọng Tín Nghĩa còn đồng loạt khai trương thêm hai văn phòng chi nhánh tại Đà Nẵng và Cambodia để phục vụ cho mục đích nới rộng thị trường và xuất khẩu các mặt hàng quà tặng của công ty.

-     Với kinh nghiệm gần 9 năm trong nghề tuy chưa phải là quá dài, nhưng bằng chính sự nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua, hiện Công ty Trọng Tín Nghĩa đã vươn lên trở thành một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp các vật phẩm  quà tặng cao cấp bằng ý tưởng đáp ứng mọi yêu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp, các sự kiện, lễ kỷ niệm, lễ tổng kết, khai trương, khánh thành, lễ tri ân, đại hội, hội nghị

-     Với tinh thần phục vụ tận tụy và sự hiểu biết sâu sắc, tinh tế về lĩnh vực quà tặng đồng thời không ngừng sáng tạo và đổi mới sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng, chân thành, chủ động trong việc xây dựng quan hệ đối tác để cùng phát triển, chúng tôi luôn làm thỏa mãn mọi yêu cầu của tất cả các khách hàng, dù là những yêu cầu khó tính nhất và khắt khe nhất. Bên cạnh việc tăng cường mối liên hệ thân thiết giữa các doanh nghiệp, đối tác, các sản phẩm của Trọng Tín Nghĩacòn góp phần vào việc PR để nâng cao hình ảnh, Marketing hữu hiệu nhằm quảng bá, khuếch trương thành công thương hiệu của tất cả các doanh nghiệp.

-     Với phương châm: “ QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO – KẾT NỐI THÀNH CÔNG  Công ty chúng tôi đặc biệt cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp  LẠ - ĐỘC - ĐẸP, cũng như tư vấn ý tưởng sản phẩm dựa trên nhu cầu và phù hợp với mục đích riêng của từng khách hàng, nhằm đem đến cho khách hàng một sự thỏa mãn và hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Triết lý kinh doanh:

-     Lấy chữ TÍN và sự hài lòng của khách hàng làm TRỌNG

-    Với mong muốn trở thành điểm đến của các doanh nghiệp, là “Nơi đồng hành cùng các doanh nghiệp tỏa sáng”, TTN hiểu rằng sự hài lòng của quý khách chính là chìa khóa cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Vì vậy, hãy để chúng tôi chăm sóc và tôn vinh hình ảnh thương hiệu của bạn thông qua những món quà chất lượng, có giá trị thẩm mỹ cao và mang đậm dấu ấn riêng biệt cho từng doanh nghiệp.

Slogan :

-    Với khẩu hiệu “ QUALITY PRODUCTS – QUALITY SERVICE – THE IDEA GIFTS FOR LIFE ” Trọng Tín Nghĩa sẽ mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng kết hợp với sự thỏa sức sáng tạo không ngừng nghỉ để có thể tạo ra những sản phẩm vượt trội về đẳng cấp cũng như khẳng định giá trị bền vững mãi với thời gian.

Gía trị cốt lõi cho khách hàng:

-     Cam kết cung cấp các mặt hàng cao cấp, có thương hiệu uy tín hàng đầu với giá cạnh tranh nhất.

-     Cung cấp các sản phẩm “ĐỘC – ĐẸP” tạo nên một sự khác biệt trong thế giới quà tặng cao cấp.

-     Sản phẩm thiết kế trên các chất liệu có giá trị cao như: Vàng, bạc, ngọc, đá quý…

-     Tư vấn ý tưởng, thiết kế và sản xuất các sản phẩm quà tặng phù hợp theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

     Với thông điệp “ Một món quà nhỏ thay hàng vạn lời tri ân…” – Hãy đến với Trọng Tín Nghĩa để cảm nhận sự độc đáo, khác biệt nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng và đẳng cấp !

Một số khách hàng tiêu biểu:

- Công Ty Cổ Phần Liên Á Quốc Tế (Audi Việt Nam)

- Tổng Công Ty Bến Thành (Bến Thành Group)

- Tổng Công Ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn (SAMCO)

- Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Cao Su Miền Nam (Casumina)

- Tập Đoàn Truyền Thông Hoa Mặt Trời (Sun Flower Media)

 

- Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm ECO PHARMA

- Vietjet Air

- Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Nhân Thọ Phú Hưng

- Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn INTRAPAC Việt Nam (NIPPON)

- Tập đoàn bia Budweiser (Mỹ)

- Mercedes

……………….

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo