Áo Gió Quảng Cáo 19

Áo Gió Quảng Cáo 19

Nhãn hiệu: Xưởng sản xuất TTN SKU: AG-19 Loại: May mặc
Áo gió quảng cáo là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì chúng có thể sử dụng quanh năm, bất kỳ ở đâu và bất kỳ thời điểm nào. Chính vì...
Liên hệ
Yêu cầu báo giá

Áo gió quảng cáo là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì chúng có thể sử dụng quanh năm, bất kỳ ở đâu và bất kỳ thời điểm nào. Chính vì sự phổ biến của nó nên việc quảng bá thương hiệu bằng cách in thông tin lên áo gió quảng cáo mang lại hiệu quả rất cao.

Với tính đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất liệu của sản phẩm như: Vải dù, vải si, vải suýt, vải micro, vải nỉ... quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với tiêu chí riêng của từng doanh nghiệp.

Một số thông tin chi tiết về áo gió quảng cáo:

Chất liệu: Vải dù, vải xi, vải suýt, vải micro, vải nỉ.

Thời gian sản xuất: 15 - 35 ngày tuỳ theo số lượng đặt hàng.

Size: S, M, L, XL, XXL...

Quy cách:

- Kiểu dáng: Áo gió lót mỏng, áo gió lót dày, áo gió 2 lớp, áo gió 3 lớp, áo gió phối kiểu...

- Logo, thương hiệu, slogan: In hoặc thêu theo yêu cầu.

- Màu sắc: Các màu thông thường theo thiết kế.

Hãy đến với công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa để cảm nhận sự khác biệt nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng, đẳng cấp!

=> Xem thêm sản phẩm may mặc khác tại đây.

- Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty CP ĐT Trọng Tín Nghĩa chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và qui đinh của nhà sản xuất, thời gian bảo hành tùy theo sản phẩm cụ thể tại thời điểm hợp đồng được ký kết.
- Mọi thỏa thuận chi tiết về điểu kiện bảo hành sẽ được làm việc và quy định cụ thể khi hai bên thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với nhau.
- Khi cần bảo hành hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng chọn một trong các cách sau đây:
+ Liên hệ với nhân viên trực tiếp giao dịch hợp đồng
+ Thông qua số hotline: 0972 8888 99
+ Hoặc mang trực tiếp đến trụ sở công ty tại địa chỉ: 58/31 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, HCM để được bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều kiện về bảo hành sản phẩm đã được quy định trong hợp đồng mua bán mà hai bên đã ký kết.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Hỗ trợ Online
Tranh ngọc dát vàng 24k

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo