Bạn sẽ chẳng đành lòng vứt đi khi nhìn thấy nó…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 09/08/2018
0 bình luận

Công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa chuyên sản xuất hộp quà tặng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng: Hộp trang sức, hộp đựng bánh, hộp đựng bút, hộp đựng giày, hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng trà, hộp rượu, hộp quà tặng cao cấp,… Công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa mang đến cho quý khách hàng hộp quà tặng khách hàng cao cấp với các chỉ tiêu :

Sản phẩm có giá thành rẻ nhất

Sản phẩm có chất lượng tốt nhất

Xử lý tình huống nhanh nhất

Chúng tôi có những công nhân tay nghề kỹ thuật cao và làm việc có trách nhiệm

Giao hàng nhanh nhất
 

Các sản phẩm hộp quà của Trọng Tín Nghĩa được thiết kế tinh sảo, hình ảnh, kí hiệu trang trí, logo thương hiệu được chỉnh chu sao cho hài hòa và cuốn hút nhất.

Sản phẩm sang đẹp lịch sự đảm bảo giá trị món quà bên trong và còn nâng cao được tầm giá trị thương hiệu và khẳng định lên đẳng cấp mới. Ngoài ra, món quà được trân trọng khi đựng trên hộp quà cao cấp và có kí hiệu logo. Làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu.

 

 

Ngày nay hộp quà không chỉ đơn thuần là vật dụng dùng để đựng sản phẩm gửi đến người thân, bạn bè, người yêu thương,… mà hộp quà còn là phương tiện nhằm tri ân khách hàng và truyền bá thương hiệu hết sức hữu hiệu quả.

Cảm nhận của bạn thế nào khi nhận món quà đặt biệt này. Bạn đừng lo về giá, Trọng Tín Nghĩa chúng tôi luôn có những giải pháp tối ưu cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi nhé.

Trân trọng!

---------------------------------------------------------------------

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA
Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung, Phường 13 Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0972.888.899 | 02838.126.988
Email: info@ideagifts.vn
Website: https://ideagifts.vn - https://quatangvang24k.vn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo