Bình Giữ Nhiệt 10

Bình Giữ Nhiệt 10

Nhãn hiệu: Xưởng sản xuất TTN SKU: BGN-10 Loại: Quà tặng
Bình giữ nhiệt với chức năng ủ ẩm hoặc giữ lạnh đồ ăn, nước uống... vô cùng cần thiết đối với con người trong những ngày nắng nóng hay những ngày đông lạnh lẽo trong nhiều...
Liên hệ
Yêu cầu báo giá

Bình giữ nhiệt với chức năng ủ ẩm hoặc giữ lạnh đồ ăn, nước uống... vô cùng cần thiết đối với con người trong những ngày nắng nóng hay những ngày đông lạnh lẽo trong nhiều trường hợp như đi làm, đi du lịch hoặc đi công tác xa.

Việc sử dụng bình giữ nhiệt có in logo, slogan, thông tin doanh nghiệp của mình rồi tặng cho khách hàng như món quà tặng khuyến mãi, quà tặng tri ân khách hàng được xem là một cách marketing hữu hiệu mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng.

Một số chi tiết về bình giữ nhiệt:

Chất liệu: Nhựa, kim loại...

Thời gian sản xuất: 10 - 35 ngày tùy theo số lượng đặt hàng.

Dung tích: 250ml - 1,5lit.

Quy cách:

- Kiểu dáng: Mẫu mã được thiết kế đa dạng, phong phú.

- Logo, slogan: In ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy đến với công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa để cảm nhận sự khác biệt nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế, đẳng cấp!

=> Xem thêm sản phẩm quà tặng quảng cáo khác tại đây.

- Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty CP ĐT Trọng Tín Nghĩa chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và qui đinh của nhà sản xuất, thời gian bảo hành tùy theo sản phẩm cụ thể tại thời điểm hợp đồng được ký kết.
- Mọi thỏa thuận chi tiết về điểu kiện bảo hành sẽ được làm việc và quy định cụ thể khi hai bên thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với nhau.
- Khi cần bảo hành hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng chọn một trong các cách sau đây:
+ Liên hệ với nhân viên trực tiếp giao dịch hợp đồng
+ Thông qua số hotline: 0972 8888 99
+ Hoặc mang trực tiếp đến trụ sở công ty tại địa chỉ: 58/31 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, HCM để được bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều kiện về bảo hành sản phẩm đã được quy định trong hợp đồng mua bán mà hai bên đã ký kết.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Hỗ trợ Online
Tranh ngọc dát vàng 24k

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo