Bình Nước Nhựa 17

Bình Nước Nhựa 17

Nhãn hiệu: Xưởng sản xuất TTN SKU: BNN-17 Loại: Quà tặng
Mỗi khi đi làm, đi học hoặc đi picnic thì việc mang theo bình đựng nước bên người là việc rất cần thiết với tất cả mọi người. Chúng vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa...
Liên hệ
Yêu cầu báo giá

Mỗi khi đi làm, đi học hoặc đi picnic thì việc mang theo bình đựng nước bên người là việc rất cần thiết với tất cả mọi người. Chúng vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa tiện lợi vì có thể có nước sử dụng mỗi khi cần và đặc biệt không phải lo về độ an toàn của nước.

Một số chi tiết về bình nước nhựa:

Chất liệu: Nhựa PET, PE, PP, PS, ABS...

Thời gian sản xuất: 30 - 35 ngày tùy theo số lượng đặt hàng.

Dung tích: 250ml - 1lit.

Quy cách:

- Kiểu dáng: Được thiết kế đa dạng, phong phú về màu sắc.

- Logo, slogan: In lụa, in nhẫn, dập nóng...

Hãy đến với công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa để cảm nhận sự khác biệt nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng, đẳng cấp!

=> Xem thêm sản phẩm quà tặng quảng cáo khác tại đây.

- Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty CP ĐT Trọng Tín Nghĩa chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và qui đinh của nhà sản xuất, thời gian bảo hành tùy theo sản phẩm cụ thể tại thời điểm hợp đồng được ký kết.
- Mọi thỏa thuận chi tiết về điểu kiện bảo hành sẽ được làm việc và quy định cụ thể khi hai bên thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với nhau.
- Khi cần bảo hành hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng chọn một trong các cách sau đây:
+ Liên hệ với nhân viên trực tiếp giao dịch hợp đồng
+ Thông qua số hotline: 0972 8888 99
+ Hoặc mang trực tiếp đến trụ sở công ty tại địa chỉ: 58/31 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, HCM để được bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều kiện về bảo hành sản phẩm đã được quy định trong hợp đồng mua bán mà hai bên đã ký kết.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Hỗ trợ Online
Tranh ngọc dát vàng 24k

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo