Bình Phong Dát Vàng 07
Bình phong dát vàng Bảo áp xuyên liên
Bình phong dát vàng Bảo áp xuyên liên
Hộp đựng tranh vàng

Bình Phong Dát Vàng 07

Nhãn hiệu: Hàng nhập khẩu SKU: BP-07 Loại: Quà tặng cao cấp
BẢO ÁP XUYÊN LIÊN (VỊT TRONG HỒ SEN)
Liên hệ
Yêu cầu báo giá

BÌNH PHONG VÀNG BẢO ÁP XUYÊN LIÊN

- Kích thước khung: 28x41cm

- Kích thước bên trong: 17x24cm

- Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k

- Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

- Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng

- SL min: 5pcs

- Thời gian: Tùy số lượng cụ thể

Ý nghĩa của Bảo áp xuyên liên trong phong thủy

Khi hoạ hình ảnh con vịt bên cạnh hoa sen, tên tranh được gọi là Bảo áp xuyên liên (Vịt trong hồ sen). Trong chữ “áp” có chữ “giáp” trong từ “khoa giáp” (khoa bảng) cùng âm, cùng chữ. Chữ “liên” trong từ “liên hoa” (Hoa sen) cùng với chữ “liên” đồng âm, do vậy, Bảo áp xuyên liên biểu thị ý nghĩa khoa cử thông đạt, luôn giành được vị trí đứng đầu. “Áp” còn chủ ngoại tài lộc (tài lộc từ bên ngoài), do vậy treo bức tranh này có thể hấp thụ tài khí.

Cách sử dụng

Bình phong vàng này nên đặt ở phòng ngủ của trẻ nhỏ hoặc trong thư phòng. Trong phòng trẻ nhỏ cũng nên đặt ở vị trí cung Văn xương hoặc phương vị cát lợi tất sẽ tốt cho thành tích hoc tập của trẻ con.
Vịt vốn mang đặc tính của loài chim, do vậy, những người cầm tinh con rồng, rắn, trâu nên treo bức tranh này. Những người cầm tinh con mèo, chó, gà không nên treo.

Bức tranh vịt trong hồ sen nên treo ở hướng chính Bắc, chính Bắc thuộc Thuỷ, phù hợp cho việc hấp thụ tài khí.

Hãy đến với Công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa (TTN) để chọn được những món quà tặng cao cấp ưng ý tặng đối tác và người thân.

- Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty CP ĐT Trọng Tín Nghĩa chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và qui đinh của nhà sản xuất, thời gian bảo hành tùy theo sản phẩm cụ thể tại thời điểm hợp đồng được ký kết.
- Mọi thỏa thuận chi tiết về điểu kiện bảo hành sẽ được làm việc và quy định cụ thể khi hai bên thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với nhau.
- Khi cần bảo hành hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng chọn một trong các cách sau đây:
+ Liên hệ với nhân viên trực tiếp giao dịch hợp đồng
+ Thông qua số hotline: 0972 8888 99
+ Hoặc mang trực tiếp đến trụ sở công ty tại địa chỉ: 58/31 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, HCM để được bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều kiện về bảo hành sản phẩm đã được quy định trong hợp đồng mua bán mà hai bên đã ký kết.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Hỗ trợ Online
Tranh ngọc dát vàng 24k

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo