Bút Bi Nhựa 39

Bút Bi Nhựa 39

Nhãn hiệu: Xưởng sản xuất TTN SKU: BQC-39 Loại: Quà tặng
Bút là biểu tượng của tri thức, cho sự thành đạt. Việc tặng bút bi quảng cáo - bút ký cho khách hàng mang lại ý nghĩa chúc họ thành công trên con đường công danh, sự...
Liên hệ
Yêu cầu báo giá

Bút là biểu tượng của tri thức, cho sự thành đạt. Việc tặng bút bi quảng cáo - bút ký cho khách hàng mang lại ý nghĩa chúc họ thành công trên con đường công danh, sự nghiệp, luôn vững vàng trong cuộc sống. Do đó bút quảng cáo là một trong những sản phẩm quà tặng được rất nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng.

Bên cạnh đó những mẫu bút quảng cáo của TTN được nhập khẩu trực tiếp và thiết kế với nhiều hình dáng độc đáo giúp cho logo, thương hiệu của quý vị nổi bật trên sản phẩm với những câu slogan ý nghĩa, ghi sâu vào trong trí nhớ mang lại sự ấn tượng cho khách hàng cũng như tăng độ phủ sóng một cách nhanh chóng và rộng khắp, tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu hiệu quả. Đảm bảo hàng luôn có sẵn và in ấn với thời gian nhanh nhất cho nên bút bi quảng cáo luôn là giải pháp PR tốt nhất cho mọi doanh nghiệp, công ty và các cơ quan đoàn thể.

Một số chi tiết về bút bi quảng cáo:

Chất liệu: Nhựa, PVC...

Thời gian sản xuất: 10 - 25 ngày tùy vào số lượng đặt hàng.

Quy cách:

- Kiểu dáng: Được thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú.

- Logo, slogan: In ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy đến với công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa để cảm nhận sự khác biệt nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng, đẳng cấp!

=> Xem thêm sản phẩm quà tặng quảng cáo khác tại đây.

- Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty CP ĐT Trọng Tín Nghĩa chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và qui đinh của nhà sản xuất, thời gian bảo hành tùy theo sản phẩm cụ thể tại thời điểm hợp đồng được ký kết.
- Mọi thỏa thuận chi tiết về điểu kiện bảo hành sẽ được làm việc và quy định cụ thể khi hai bên thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với nhau.
- Khi cần bảo hành hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng chọn một trong các cách sau đây:
+ Liên hệ với nhân viên trực tiếp giao dịch hợp đồng
+ Thông qua số hotline: 0972 8888 99
+ Hoặc mang trực tiếp đến trụ sở công ty tại địa chỉ: 58/31 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, HCM để được bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều kiện về bảo hành sản phẩm đã được quy định trong hợp đồng mua bán mà hai bên đã ký kết.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Hỗ trợ Online
Tranh ngọc dát vàng 24k

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo