Bút Kim Loại 12
But-kim-loai
But-kim-loai

Bút Kim Loại 12

Nhãn hiệu: Xưởng sản xuất TTN SKU: BKL-12 Loại: Quà tặng
Đối với các doanh nhân thành đạt, bút viết là nhu cầu không thể thiếu, việc sử dụng bút bi kim loại cao cấp sẽ góp phần thể hiện được cá tính cũng như đẳng...
Liên hệ
Yêu cầu báo giá

Đối với các doanh nhân thành đạt, bút viết là nhu cầu không thể thiếu, việc sử dụng bút bi kim loại cao cấp sẽ góp phần thể hiện được cá tính cũng như đẳng cấp của người sử dụng. Bút bi kim loại là món quà sang trọng dành cho các doanh nhân, bộ phận văn phòng, khách hàng thân thiết hay các sự kiện quan trọng như hội nghị, hội thảo khách hàng. Nhờ đó quý Công ty quảng bá được thương hiệu của mình thông qua việc in ấn thông tin lên bút bi kim loại.

Một số chi tiết về bút kim loại:

Chất liệu: Hợp kim, kim loại...

Thời gian sản xuất: 10 - 25 ngày tùy theo số lượng đặt hàng.

Quy cách:

- Kiểu dáng: Được thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú.

- Logo, slogan: In ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy đến với công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa để cảm nhận sự khác biệt nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng, đẳng cấp!

=> Xem thêm sản phẩm quà tặng quảng cáo khác tại đây.

- Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty CP ĐT Trọng Tín Nghĩa chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và qui đinh của nhà sản xuất, thời gian bảo hành tùy theo sản phẩm cụ thể tại thời điểm hợp đồng được ký kết.
- Mọi thỏa thuận chi tiết về điểu kiện bảo hành sẽ được làm việc và quy định cụ thể khi hai bên thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với nhau.
- Khi cần bảo hành hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng chọn một trong các cách sau đây:
+ Liên hệ với nhân viên trực tiếp giao dịch hợp đồng
+ Thông qua số hotline: 0972 8888 99
+ Hoặc mang trực tiếp đến trụ sở công ty tại địa chỉ: 58/31 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, HCM để được bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều kiện về bảo hành sản phẩm đã được quy định trong hợp đồng mua bán mà hai bên đã ký kết.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Hỗ trợ Online
Tranh ngọc dát vàng 24k

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo