Các loại vải làm balo quảng cáo

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 23/10/2017
0 bình luận

Balo không phải là một vật dụng xa lạ đối với mỗi người, chính vì vậy, nhiều thương hiệu, công ty sử dụng balo để quảng cáo cho thương hiệu của mình. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức xung quanh các loại vải làm balo quảng cáo giá rẻ.

Những chiếc balo quảng cáo thường được làm từ những chất liệu tùy theo nhu cầu hoặc mục đích sử dụng dụng của khách hàng hoặc thương hiệu muốn quảng bá.

Làm balo quảng cáo bằng vải polyester 100%

Ưu điểm của vải polyester 100% mang đến sự chống thấm tuyệt đối với những công nghệ hiện đại màng PU hoặc nhựa PVC sẽ giúp balo có thể đi mưa hoặc tránh ẩm tốt. Ngoài ra, chất liệu này có thể chống bụi và chống cháy rất tốt, cũng như cách nhiệt hiệu quả. Bên cạnh đó, có thể tạo ra nhiều màu sắc cùng nhiều kiể dáng hiện đại.

Ngoài ra, với chất liệu Polyester có thể in chuyển nhiệt rất tốt để tạo nên những thương hiệu quảng bá, với chất lượng sắc nét và sống động. Không nhăn, không bị kéo dãn cũng là một tính năng ưu việt trên chất liệu này.

Làm balo quảng cáo bằng vải cotton 100%

Một chất liệu làm balo quảng cáo giá rẻ tiếp theo chính là cotton 100%, sử dụng chất liệu được làm từ cây bông tự nhiên này có thể giúp balo chống thấm nước, không bị dính bẩn hay các thực phẩm hay những dung dịch có dầu mỡ, ngoài ra có thể chịu được các mối mọt cắn phá và dễ dàng đem đi vẹ sinh và mau khô dưới ánh nắng mặt trời.

Ngoài ra, vải cotton còn được làm ra với nhiều kiể dáng khác nhau, hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, những loại balo sử dụng chất liệu này thường được tặng trong sự kiện hoặc hội thảo.

Làm balo quảng cáo bằng vải không dệt

Vải không dệt là một loại khá phổ biến trong quá trình làm balo quảng cáo giá rẻ với tính năng được cấu tạo từ nhựa tổng hợp và kéo thành sợi nên có tính nhẹ và xốp, ngoài ra vải không dệt cũng được làm ra từ xơ tự nhiên và được dùng với nguyên liệu kế dính để có những phạm vi lớn hơn.

Làm balo tại Trọng Tín Nghĩa

Ưu điểm của loại chất liệu này là, thấm hút dễ dàng, mang tính mềm mại, đàn hồi cao và rất bền chắc, cũng như rất thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, vải lót cũng là một chất liệu không thể thiếu để gia cố thêm sản phẩm được bền bỉ hơn, giúp chống thấm cao hơn, và nâng cao tính thẩm mỹ. Nếu bạn muốn có ý tưởng về balo quảng cáo giá rẻ hãy đến với Trọng Tín nghĩa để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

Đ/c: 132A Thân Nhân Trung, P. 13, Tân Bình HCM.

Hotline: 0972 8888 99 // 028 3812 6988

Email: info@ideagifts.vn

Website: https://ideagifts.vn/

--> Xem thêm bài viết của mục kiến thức về quà tặng khác tại đây!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo