Các mẫu lịch Block đẹp nên biết

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 07/11/2017
0 bình luận

Một bộ lịch ấn tượng có mặt trong gia đình không chỉ thể hiện sự quan tâm đối với năm tháng mà còn quảng bá và thể hiện được rất nhiều điều, thế nên việc biết các mẫu lịch block đẹp luôn rất cần thiết.

Nếu có dịp đến thăm quan và để ý những bộ lịch có trong gia đình người Việt Nam, có lẽ lịch xuất hiện nhiều nhất và được nhiều người ưng ý nhất chính là lịch block. Tại sao lại như vậy, nó có gì để mọi người mỗi khi nhìn vào lại cảm thấy hài lòng đến vậy, hãy cùng nhau khám phá tìm hiểu qua bài viết này nhé, đặc biệt là có thêm một địa chỉ để biết được nơi bán lịch block uy tín, chất lượng.

Những mẫu lịch block phổ biến trong năm nay

Với mỗi doanh nghiệp, bộ lịch tết dành tặng cho các nhân viên, đối tác, khách hàng mừng năm mới là món quà cũng là công cụ thể hiện thương hiệu chuyên nghiệp của các công ty. Với mỗi gia đình đấy là món quà đẹp và thân thương vô cùng đáng trân trọng đấy.

Vì lịch thường được có mặt nhiều nhất vào ngày tết, thế nên đối với sản phẩm lịch block khó chọn chủ đề,  các chủ đề thường gặp vẫn theo lối cổ điển như Phúc – Lộc – Thọ, Vạn sự như ý, Bonsai,… thể hiện được không khí của ngày tết. Tuy nhiên, cùng với xu thế thiết kế mới đối với các mẫu lịch tết nói chung hiện nay, các mẫu lịch  block cũng khoác lên mình những chiếc áo mới về kiểu dáng, đường nét, màu sắc.

- Gam màu chủ  đạo được sử dụng trong thiết kế lịch block là đỏ và vàng, thể hiện sắc xuân, sự may mắn, an khang thịnh vượng. Bên cạnh đó, sử dụng các hình thức gia công như bế nổi, ép nhũ đối với các màu trắng, bạc, xanh ngọc để tôn lên sự trang trọng và đẳng cấp.

Mua lịch block ở đâu

Với sự tiện lợi và nổi bật của lịch block không chỉ trong gia đình mà còn trong các công ty, doanh nghiệp thì lịch block ngày càng được sản xuất nhiều và đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã hơn nhưng không phải ai cũng lựa chọn được một địa chỉ uy tín có thể tạo nên những mẫu lịch đẹo, giấy tốt, bền đâu nhỉ. Và gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn chính là các sản phẩm lịch của Trọng Tín Nghĩa. Kể từ khi có mặt trên thị trường đến nay, Trọng Tín nghĩa luôn cố gắng tạo ra các mẫu lịch block đẹp và chất lượng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu hay ý định mua lịch block cho gia đình, doanh nghiêp mình thì hãy mau mau liên hệ với Trọng Tín nghĩa nào.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

Đ/c: 132A Thân Nhân Trung, P. 13, Tân Bình HCM.

Hotline: 0972 8888 99 // 028 3812 6988

Email: info@ideagifts.vn

Website: https://ideagifts.vn/

--> Xem thêm bài viết của mục kiến thức về quà tặng khác tại đây!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo