Chuyên cung cấp túi giấy nhiều mẫu mã giá cạnh tranh.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 23/06/2018
0 bình luận

Khi túi giấy trở thành sự lựa chọn thiết yếu của các doanh nghiệp hiện nay. Bởi sự sang trọng, thẩm mỹ và là công cụ quảng bá thương hiệu đáng lưu tâm.

Hiểu được nhu cầu thiết thực của khách hàng Trọng Tín Nghĩa luôn đưa ra những giải pháp tối ưu và trọn vẹn nhất cho quý doanh nghiệp như sau:
 

- Tư vấn miễn phí
- In theo yêu cầu
- Giao hàng toàn quốc
- Kỹ thuật in hiện đại
- Chất lượng đảm bảo
- Có xưởng in trực tiếp
- Giá cạnh tranh

 

Trọng Tín Nghĩa luôn xem khâu thiết kế là cốt lõi để quảng bá thương hiệu đến với khách hàng một cách ấn tượng nhất. Quan trọng hơn hết là làm sao để chiếc túi giấy bình thường trở thành một món phụ kiện bắt mắt, gây ấn tượng với người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chiếc túi giấy không đơn thuần và vật chứa đựng mà còn là món quà luôn được người tiêu dùng yêu mến.

Để có cái nhìn thương hiệu trong mắt người tiêu dùng là hoàn hỏa, tốt nhất và đơn giản nhất là bạn nên dùng hình ảnh, logo hoặc slogan của chính doanh nghiệp, tránh “tham” chi tiết mà nhồi nhét lên túi giấy quá nhiều thông tin, sẽ gây ra hiện tượng rối mắt và mất tính thẩm mỹ.
 Trọng Tín Nghĩa tự hào là đơn vị sản xuất túi giấy được khách hàng tín nhiệm nhất trong thời gian qua với hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn với đơn hàng túi giấy số lượng lớn, sản phẩm in ấn với màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm giấy cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật. Hãy đến để cảm nhận, tham khảo và lựa chọn các sản phẩm hộp đựng giày sang trọng, cao cấp nhất, là sự chuẩn bị tốt nhất cho món quà giá trị của doanh nghiệp bạn.

---------------------

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA
Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung, Phường 13 Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0972.888.899 | 02838.126.988
Email: info@ideagifts.vn
Website: https://ideagifts.vn - https://quatangvang24k.vn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo