Dịch vụ in Name Card, Tờ rơi, Cataloge tại TP Hồ Chí Minh.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 04/09/2018
0 bình luận

Tờ rơi là những tờ giấy rời dung để giới thiệu, tuyên truyền, quảng cáo về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm bất kỳ nào đó…. Chúng được in với số lượng lớn rồi phát miễn phí tại những nơi công cộng như ngã tư, ngã ba, v.v…. hoặc tại các sự kiện được tổ chức rộng rãi.

 

 

Catalogue (cuốn giới thiệu sản phẩm) là phương tiện, tài liệu để các công ty, doanh nghiệp giới thiệu danh mục sản phẩm dịch vụ của họ. Catalogue thường được in ấn dưới dạng một cuốn sách, với những hình ảnh, bài viết chứa đầy đủ các thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ nhằm giúp khách hàng nắm rõ thông tin, thuyết phục họ mua sắm, đầu tư.

Name card hay còn gọi là danh thiếp. Hiện nay chúng ta ai cũng sử dụng danh thiếp để tự giới thiệu về mình tới đối tượng, khách hàng. Và một điều đặc biệt nữa là khách hàng thường sẽ đanh giá năng lực của bạn thông qua danh thiếp. Để tiện cho việc liên lạc, danh thiếp thường sẽ có them một số thông tin cơ bản và cách liên hệ với chủ danh thiếp.

 

 

Bạn sinh sống ở TP Hồ Chí Minh? Bạn là doanh nghiệp và có sự đầu tư chuyên nghiệp? Và bạn cần một nơi để in Name card (danh thiếp), tờ rơi, Catalogue? Vậy bạn đã lựa chọn cho mình một nơi uy tín để in ấn tờ rơi, catalogue, hay name card chưa?

 

 

Trọng Tín Nghĩa chuyên in ấn tờ rơi, name card, và catalogue giá rẻ, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ hay cá nhân. Hãy truy cập vào địa chỉ này https://ideagifts.vn/products/giftset-10 để biết thêm các dịch vụ chúng tôi cung cấp, đáp ứng mọi yêu cầu khó của khách hàng

---------------------------------------

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA
Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung, Phường 13 Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0972.888.899 | 02838.126.988
Email: info@ideagifts.vn
Website: https://ideagifts.vn - https://quatangvang24k.vn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo