Đơn vị cung cấp sổ da hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 23/06/2018
0 bình luận

Ngày nay sổ da đã trở thành món quà tặng phổ biến của các doanh nghiệp. Điều đó cùng là thách thức cho các đơn vị cung cấp yêu cầu phải sản xuất nhiều mẫu, đa dạng nhưng luôn giữ được vẽ đẹp sang trọng, chất lượng tốt.


Trọng Tín Nghĩa đang sở hữu hơn 200 mẫu sổ da cao cấp, chất lượng đó cũng là yếu tố để bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi. Hơn thế nữa Trọng Tín Nghĩa sản xuất trực tiếp không qua trung gian, chiết khấu hợp lý cho bạn khi đặt hàng số lượng lớn.

 

Mẫu sổ mới, đẹp – sang trọng – hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của thị trường. Ngoài việc đảm bảo chất lượng bìa da và giấy của sổ da, việc thiết kế và in ấn trong sổ bìa da cũng vô cùng quan trọng. Trọng Tín Nghĩa có đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc thiết kế, đồng thời chúng tôi cũng lựa chọn công nghệ in, dập chữ, ép nhũ….hiện đại nhất nhằm đảm bảo chất lượng in ấn quảng cáo ở mức hoàn hảo nhất. Bạn có thể lựa chọn những mẫu sổ da đẹp trên trang web hoặc cung cấp cho Chúng tôi bất cứ mẫu sổ da nào bạn muốn làm. Trọng Tín Nghĩa sẽ cung cấp cho bạn đúng mẫu sổ da bạn cần.

-----------------------

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA
Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung, Phường 13 Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0972.888.899 | 02838.126.988
Email: info@ideagifts.vn
Website: https://ideagifts.vn - https://quatangvang24k.vn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo