Đơn vị sản xuất quà tặng bút bi tại tphcm độc – lạ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 05/06/2017
0 bình luận

Đơn vị sản xuất quà tặng bút bi tại tphcm Trọng Tín Nghĩa luôn để lại sự hài lòng cho đối tác.

Giới thiệu về đơn vị sản xuất quà tặng bút bi tại tphcm – Trọng Tín Nghĩa

Trọng Tín Nghĩa - đơn vị sản xuất quà tặng bút bi tại tphcm

Công ty được thành lập vào tháng 02 năm 2008 với tên đăng kí kinh doanh là Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Trọng Tín Nghĩa. Qua một thời gian phát triển và trưởng thành, Công Ty CP Đầu Tư Trọng Tín Nghĩa (TTN Investment JSC) chính thức được ra đời vào tháng 02 năm 2016. Với tinh thần phục vụ khách hàng tận tụy và sự hiểu biết sâu sắc, tinh tế trong lĩnh vực quà tặng cùng sự sáng tạo không ngừng, liên tục đổi mới sản phẩm, dịch vụ giúp công ty nâng cao chất lượng, chủ động trong việc xây dựng quan hệ với đối tác theo hướng cùng phát triển. Công ty Trọng Tín Nghĩa trở thành đơn vị sản xuất quà tặng bút bị tại tphcm  hàng đầu, luôn làm thỏa mãn mọi yêu cầu của tất cả các khách hàng, dù là những yêu cầu khắt khe nhất. Hơn nữa, các sản phẩm của Trọng Tín Nghĩa còn là cầu nối cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu của họ. Đồng thời, các sản phẩm quà tặng của công ty Trọng Tín Nghĩa cũng nhằm PR để nâng cao hình ảnh, quảng bá, marketing hưu hiệu cho thương hiệu.

Các sản phẩm của đơn vị sản xuất quà tặng bút bi tại tphcm.

Sản phẩm của đơn vị sản xuất quà tặng bút bi tại tphcm - Trọng Tín Nghĩa vô cùng đa dạng, chỉ kể tới sản phẩm bút bi thôi cũng có đến 3 loại: Bút bi banner, Bút kim loại, Bút bi nhựa.

Sản phẩm của công ty Trọng Tín Nghĩa rất đa dạng

Trong đó, danh mục sản phẩm bút bi banner có khoảng 20 mẫu mã khác nhau. Đây là loại bút bi quảng cáo có in banner của doanh nghiệp nhằm thúc đẩy hoạt động marketing hiệu quả hơn. Danh mục sản phẩm bút kim loại có đến khoảng 80 loại khác nhau, mẫu mã của loại bút kim loại được thiết kế rất tinh tế, phù hợp với những doanh nhân, đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa đối với những ai được tặng.

Sản phẩm bút bị nhựa tại Trọng Tín Nghĩa

Ngoài ra, bút bi nhựa được thiết kế với những hình dáng đáng yêu cũng có đến khoảng 50 mẫu mã khác nhau.

Nhận biết được tầm quan trọng của khách hàng trong kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đang ngày càng chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình. Một trong những hoạt động chăm sóc khách hàng đó là tặng quà có kèm thông tin doanh nghiệp. Và bút bi thường là 1 trong số những lựa chọn hàng đầu trong danh mục quà tặng. Đến với Trọng Tín Nghĩa, bạn sẽ thỏa thích lựa chọn những loại bút bi phù hợp với đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp mình.

--> Xem thêm các bài viết kiến thức về quà tặng tại đây!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo