Đồng hồ treo tường Trọng Tín Nghĩa

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 06/07/2018
0 bình luận

Chuyên sản xuất các loại đồng hồ treo tường mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc. Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý đã trở thành điểm đến của nhiều khách hàng lựa chọn.

 

 

Đồng hồ treo tường Trọng Tín Nghĩa chuyên sản xuất đồng hồ treo tường quảng cáo cho doanh nghiệp. Nhận in logo, slogan, tư vấn thiết kế chữ đồng hồ treo tường và hình ảnh quảng cáo lên mặt số đồng hồ, một hình thức quảng bá thương hiệu rất hiệu quả và kinh tế cho các Doanh Nghiệp và các Cơ Sở Kinh Doanh làm hàng quảng cáo, khuyến mãi. Nhận cung cấp đồng hồ treo tường với số lượng nhiều giá sỉ cho các đơn vị có nhu cầu làm đại lý sỉ, lẻ trên toàn quốc.

 

 

Chất lượng máy đồng hồ nhập khẩu được bảo hành từ 12 tháng, nếu có bất kì hỏng hóc nào cũng đều được đổi trả miễn phí. Khung đồng hồ được sản xuất từ chất liệu nhựa PP cao cấp, rất bền với các yếu tố khí hậu của môi trường nhiệt đới như tại Việt Nam. Ngoài ra còn có nhiều loại chất liệu khác để lựa chọn sản xuất khung đồng hồ như nhựa, gỗ hoặc pha lê để khách hàng chọn lựa. Mọi sản phẩm đều được gia công bởi các thợ sản xuất đồng hồ giàu kinh nghiệm và được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đóng gói và bàn giao cho khách hàng.

 

--------------------
CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA
Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung, Phường 13 Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0972.888.899 | 02838.126.988
Email:
info@ideagifts.vn
Website: https://ideagifts.vn - https://quatangvang24k.vn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo