Giới thiệu về lịch block

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 04/10/2017
0 bình luận

Các mẫu lịch block đang ngày càng thu hút và dành được nhiều sự chú ý của mọi người với nhiều mục đích sử dụng khác nhau nhưng có lẽ những lời giới thiệu về lịch block luôn cần thiết cho nhiều người.

Trong cuộc sống ngày nay, việc mỗi gia đình hay doanh nghiệp sở hữu những tấm lịch block lung linh sắc màu và luôn thể hiện được chất riêng đã không còn xa lạ, đấy không chỉ là nét văn hoá đẹp của Việt Nam mà còn là món quà đầy trân quý mà doanh nghiệp dành cho nhau cũng như góp phần quảng bá thương hiệu và công ty mình. Vậy thì tại sao không qua bài viết này để tìm hiểu kĩ và sâu hơn về loại lịch ngày càng phổ biến này nhỉ!

Giới thiệu về lịch block và những điều chưa biết

Khi thiết kế lich block các công ty, xưởng sản xuất luôn có sự đầu tư và kì công qua rất nhiều giai đoạn để có được tấm lịch ưng ý đến tay khách hàng.

Đầu tiên chính là chọn chủ đề: Việc lựa chọn chủ đề rất quan trọng để tạo nên một mẫu thiết kế lịch block đẹp và bắt mắt. Những chủ đề thường gặp là những nội dung truyền thống như các sự kiện lịch sử, danh lam thắng cảnh, chủ đề phúc lộc thọ, phong cảnh, hoa lá... đi kèm với đó là những câu chúc, những danh ngôn, tục ngữ hay và  ý nghĩa. Để tạo nên một thiết kế ấn tượng, không nhàm chán, hãy biết cách khai thác sự sáng tạo dựa trên những tư liệu truyền thống, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.

Hình ảnh: thường thì lịch block sử dụng những hình ảnh tươi tắn, gợi sự may mắn, tràn đầy sức sống để cảm nhận được không khí của ngày tết cũng như cầu chúc một năm mới an khang thịnh vượng.

Kiểu dáng: lịch block thường có dạng chữ nhật, để tăng thêm phần ấn tượng, bạn nên có thiết kế túi đựng lịch tết với những kiểu dáng đa dạng, độc đáo như hình nơ, hình thoi... để tăng tính thẩm mỹ cho mẫu thiết kế lịch block.

Địa chỉ mua lịch block đẹp tại HCM

Với những ưu điểm tuyệt vời và sự đầu tư trong khâu sản xuất và thiết kế của lịch block không chỉ trong gia đình mà còn trong các công ty, doanh nghiệp thì lịch block ngày càng được sản xuất nhiều và đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã hơn nhưng không phải ai cũng lựa chọn được một địa chỉ uy tín có thể tạo nên những mẫu lịch đẹo, giấy tốt, bền đâu nhỉ. Và gợi ý dành cho bạn chính là các sản phẩm lịch của Trọng Tín Nghĩa. Kể từ khi có mặt trên thị trường đến nay, Trọng Tín nghĩa luôn cố gắng tạo ra các mẫu lịch block đẹp và chất lượng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu hay ý định mua lịch block cho gia đình, doanh nghiêp mình thì hãy mau mau liên hệ với Trọng Tín nghĩa nào.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

Đ/c: 132A Thân Nhân Trung, P. 13, Tân Bình HCM.

Hotline: 0972 8888 99 // 028 3812 6988

Email: info@ideagifts.vn

--> Xem thêm bài viết ca mc kiến thc v quà tng khác ti đây!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo