Kỷ niệm chương thiết kế theo yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 10/07/2018
0 bình luận

Một trng những sản phẩm vô cùng bắt mắt, thiết kế đẹp cả về hình dáng lẫn ý nghĩa, thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác nhau. Tuỳ từng dịp cụ thể mà các loại kỷ niệm chương gỗ, đồng, thủy tinh, kỷ niệm chương mica… được chọn sao cho phù hợp.

 

 

Kỷ niệm chương gỗ đồng tinh tế và thanh lịch sẽ phù hợp với những sự kiện mang tính chất hội nghị và lịch sự như hội nghị khách hàng cao cấp, lễ tổng kết năm, hội thảo VIP... Đây là những mẫu sản phẩm chất lượng, được chế bằng công nghệ hiện đại, có chất lượng tốt và thẩm mỹ cao. Sản phẩm chính là món quà tặng sang trọng và rất nổi bật, sẽ lưu giữ dài lâu các khoảnh khắc đặc biệt trong những ngày kỷ niệm trọng đại của đời người. Ở những sự kiện thuần tuý dân dã hơn, kỷ niệm chương mica cũng như Kệ chức danh là một lựa chọn hợp lý bởi nó mang những vẻ đẹp nhiên, mang ý nghĩa thân thiện với môi trường. Sản phẩm kỷ niệm chương của Trọng Tín Nghĩa không những đáp ứng nhu cầu, sự hài lòng của khách hàng mà còn chứa những giá trị độc đáo có ý nghĩa cao đẹp. Với vẻ ngoài lịch lãm, đẳng cấp, tinh tế, sản phẩm là món quà không thể thay thế trong các giải đấu thể thao, hội nghị, phong trào.

 

 

Để lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp mặt hàng kỷ niệm chương chất lượng ngày nay luôn được khách hàng cân nhắc rất kỹ. Với lý do đó Trọng Tín Nghĩa không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu mà còn là nơi đáng tin cậy để khách hàng gởi gắm những mặt hàng kỷ niệm có giá trị nhất.

 

--------------------
CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA
Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung, Phường 13 Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0972.888.899 | 02838.126.988
Email: info@ideagifts.vn
Website: https://ideagifts.vn - https://quatangvang24k.vn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo