Là phái mạnh bạn đã trang bị cho mình 1 chiếc túi đựng Ipad sành điệu để thể hiện phong cách hiện đại chưa?

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 26/07/2018
0 bình luận

Túi đựng ipad từ lâu đã trở thành phụ kiện không thể thiếu của phái mạnh, dù bạn là nhân viên văn phòng, hay kĩ sư cũng đều cần có 1 túi đựng Ipad, bởi lẽ tính tiện dụng của nó, nhỏ gọn dễ mang theo bên mình mọi múc mọi nơi, hơn nửa lại có thể bảo quản chiếc Ipad một cách tốt nhất. Túi da đựng Ipad Trọng Tín Nghĩa với thiết kế năng động, trẻ trung và đầy hiện đại giúp bạn luôn tự tin thể hiện phong cách của mình.

 

Công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa chuyên sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm túi da đựng Ipad, có thể sản xuất theo mọi thiết kế, kiểu dáng, chất liệu, kích thước,… mà khách hàng yêu cầu với số lượng lớn. Ngoài ra còn dập nổi hoặc in logo làm nổi bậc và tỏa sáng thương hiệu của bạn. Những chiếc túi da này rất hữu dụng không chỉ đựng Ipad, nó còn dùng để đựng điện thoại, tài liệu quan trọng, bút viết, vật dụng cá nhân được dễ dàng hơn. Ngoài ra còn làm dùng làm phụ kiện cho nam giới mỗi khi ra ngoài.

Hãy đến với chúng tôi Trọng Tín Nghĩa luôn sẵng sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có được một sự lựa chọn thích hợp nhất.

------------------------------------------

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA
Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung, Phường 13 Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0972.888.899 | 02838.126.988
Email: info@ideagifts.vn 
Website: https://ideagifts.vn - https://quatangvang24k.vn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo