Lịch 52 Tuần 01

Lịch 52 Tuần 01

Nhãn hiệu: Xưởng sản xuất TTN SKU: HT 20 Loại: Giấy và in ấn
Lịch 52 KIM TUẤT THỊNH VƯỢNG Mã sản phẩm: HT 20 Kích thước lịch: 31.5 x 42 cm Giấy in: Giấy Couché Matt 150 gsm. Bìa treo: In Metalize, thực hiện theo công nghệ mới, ép nổi 3D. Quy cách: - Hộp in và thành...
Liên hệ
Yêu cầu báo giá

Lịch 52 KIM TUẤT THỊNH VƯỢNG

Mã sản phẩm: HT 20

Kích thước lịch: 31.5 x 42 cm

Giấy in: Giấy Couché Matt 150 gsm.

Bìa treo: In Metalize, thực hiện theo công nghệ mới, ép nổi 3D.

Quy cách:

- Hộp in và thành phẩm theo kỹ thuật, công nghệ mới.

- Túi giấy Duplex in 4 màu.

Lịch 52 tuần 2017 là món quà ý nghĩa mà các công ty gởi đến khách hàng, đối tác của mình nhân dịp tết đến, xuân về.

Bô lịch 52 tuần 2017 được thế giới lịch thiết kế theo phong cách sang trọng, lịch lãm, thích hợp khi treo ở phòng làm việc, hoặc ở phòng tiếp khách. Lịch 52 tuần là loại lịch có khánh lịch ép kim thông tin doanh nghiệp, kết nối với đế lưng bằng dây treo khoan lỗ.

Lịch 52 tuần được thiết kế theo nhiều chủ đề như: Việt Nam toàn cảnh, phong thuỷ cát tường, hoa & đá, phước lộc thọ, phong thuỷ thư pháp, dân gian, phong cảnh.

Hãy đến với công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa để cảm nhận sự khác biệt nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng, đẳng cấp!

=> Xem thêm sản phẩm giấy và in ấn khác tại đây.

- Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty CP ĐT Trọng Tín Nghĩa chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và qui đinh của nhà sản xuất, thời gian bảo hành tùy theo sản phẩm cụ thể tại thời điểm hợp đồng được ký kết.
- Mọi thỏa thuận chi tiết về điểu kiện bảo hành sẽ được làm việc và quy định cụ thể khi hai bên thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với nhau.
- Khi cần bảo hành hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng chọn một trong các cách sau đây:
+ Liên hệ với nhân viên trực tiếp giao dịch hợp đồng
+ Thông qua số hotline: 0972 8888 99
+ Hoặc mang trực tiếp đến trụ sở công ty tại địa chỉ: 58/31 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, HCM để được bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều kiện về bảo hành sản phẩm đã được quy định trong hợp đồng mua bán mà hai bên đã ký kết.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Hỗ trợ Online
Tranh ngọc dát vàng 24k

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo