Lịch Cube Xé

Lịch Cube Xé

Nhãn hiệu: Xưởng sản xuất TTN SKU: CL-1 Loại: Giấy và in ấn
LỊCH CUBE XÉ (ĐỂ BÀN) Mã sản phẩm: CL-1 Kích thước khối vuông: 8x8cm, 10x10cm Chất liệu: Giấy mỹ thuật Quy cách: - Hình ảnh, màu sắc và logo được in ấn theo yêu cầu. - 365 ngày trong năm được thể hiện bằng 365...
Liên hệ
Yêu cầu báo giá

LỊCH CUBE XÉ (ĐỂ BÀN)

Mã sản phẩm: CL-1

Kích thước khối vuông: 8x8cm, 10x10cm

Chất liệu: Giấy mỹ thuật

Quy cách:

- Hình ảnh, màu sắc và logo được in ấn theo yêu cầu.

- 365 ngày trong năm được thể hiện bằng 365 tờ giấy xé.

- Đóng gói theo yêu cầu riêng.

Lịch để bàn là một món quà thời gian ý nghĩa đối với mỗi công ty doanh nghiệp cũng như với mỗi cá nhân gia đình, nó như một người bạn đồng hành với bạn trong suốt một năm bận rộn. Trong nhịp sống hối hả hiện nay, sẽ có đôi lúc bạn bất chợt quên đi hay lỡ bỏ qua một điều gì đó quan trọng đối với mình, và điều đó có thể sẽ làm bạn phiền lòng hoặc có thể nó sẽ còn ảnh hưởng đến ai đó xung quanh bạn.

Với một cuốn lịch tết để bàn bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa bởi vì sẽ luôn có một người bạn đồng hành dõi theo bên cạnh bạn mỗi ngày khi làm việc, nhắc nhở bạn lên kế hoạch, cuộc hẹn...cho riêng mình, và khi không còn sự lo lằng về thời gian thì đó là lúc bạn có thể tìm thấy sự bình yên, thoải mái trong tâm trí.

Để giúp quý khách có được những cuốn lịch để bàn độc - đẹp, Công ty Trọng Tín Nghĩa chuyên cung cấp các loại lịch được thiết kế bằng ý tưởng với nhiều mẫu mã bao gồm:

- Lịch Cube (khối vuông hoặc khối lập phương)

- Lịch để bàn chữ A

- Lịch để bàn chữ M

- Lịch để bàn đế nhựa

- Lịch thiết kế độc quyền...

Hãy đến với công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa để cảm nhận sự khác biệt nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng, đẳng cấp!

=> Xem thêm sản phẩm giấy và in ấn khác tại đây.

- Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty CP ĐT Trọng Tín Nghĩa chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và qui đinh của nhà sản xuất, thời gian bảo hành tùy theo sản phẩm cụ thể tại thời điểm hợp đồng được ký kết.
- Mọi thỏa thuận chi tiết về điểu kiện bảo hành sẽ được làm việc và quy định cụ thể khi hai bên thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với nhau.
- Khi cần bảo hành hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng chọn một trong các cách sau đây:
+ Liên hệ với nhân viên trực tiếp giao dịch hợp đồng
+ Thông qua số hotline: 0972 8888 99
+ Hoặc mang trực tiếp đến trụ sở công ty tại địa chỉ: 58/31 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, HCM để được bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều kiện về bảo hành sản phẩm đã được quy định trong hợp đồng mua bán mà hai bên đã ký kết.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Hỗ trợ Online
Tranh ngọc dát vàng 24k

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo