Lịch Treo Tường 26

Lịch Treo Tường 26

Nhãn hiệu: Xưởng sản xuất TTN SKU: HT 72 Loại: Giấy và in ấn
Lịch Treo Tường Chúa Là Gia Nghiệp (Lịch 5 tờ nẹp thiếc) Mã sản phẩm: HT 72 Kích thước: 45 x 70 cm Giấy in: Couché 100gsm Quy cách: - Hộp in và thành phẩm theo kỹ thuật, công nghệ mới. - Túi giấy Duplex...
Liên hệ
Yêu cầu báo giá

Lịch Treo Tường Chúa Là Gia Nghiệp (Lịch 5 tờ nẹp thiếc)

Mã sản phẩm: HT 72

Kích thước: 45 x 70 cm

Giấy in: Couché 100gsm

Quy cách:

- Hộp in và thành phẩm theo kỹ thuật, công nghệ mới.

- Túi giấy Duplex in 4 màu.

Lịch treo tường là một nét thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Lịch treo tường đã có từ bao đời nay, xuất hiện như một phần không thể thiếu trong mỗi nếp nhà của người Việt. Ngoài việc là một công cụ để xem ngày tháng, lễ, Tết...lịch treo tường thường được in những tranh vẽ dân gian, những ông Phúc Lộc Thọ, tranh phong cảnh, tĩnh vật, thư pháp...đem lại một góc nhìn rất riêng, rất dân tộc, rất truyền thống trong mỗi nhà hoặc văn phòng công ty.

Lịch treo tường bao gồm các loại: lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ hoặc 13 tờ với kích thước thường dùng là 40x60, 30x70. Lịch được cố định bằng nẹp thiếc hoặc lò xo ở 1 đầu và treo lên tường.

Hãy đến với công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa để cảm nhận sự khác biệt nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng, đẳng cấp!

=> Xem thêm sản phẩm giấy và in ấn khác tại đây.

- Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty CP ĐT Trọng Tín Nghĩa chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và qui đinh của nhà sản xuất, thời gian bảo hành tùy theo sản phẩm cụ thể tại thời điểm hợp đồng được ký kết.
- Mọi thỏa thuận chi tiết về điểu kiện bảo hành sẽ được làm việc và quy định cụ thể khi hai bên thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với nhau.
- Khi cần bảo hành hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng chọn một trong các cách sau đây:
+ Liên hệ với nhân viên trực tiếp giao dịch hợp đồng
+ Thông qua số hotline: 0972 8888 99
+ Hoặc mang trực tiếp đến trụ sở công ty tại địa chỉ: 58/31 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, HCM để được bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều kiện về bảo hành sản phẩm đã được quy định trong hợp đồng mua bán mà hai bên đã ký kết.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Hỗ trợ Online
Tranh ngọc dát vàng 24k

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo