Mách bạn đơn vị sản xuất hộp quà cao cấp tại tphcm “ĐẸP – ĐỘC – LẠ”

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 17/07/2017
0 bình luận

Từ xưa, những món quà thể hiện lòng thành luôn được bọc lại một cách cẩn thận và đẹp đẽ nhất. Vì vậy không khó hiểu vì sao nhiều doanh nhgiepej ngày nay lại luôn kiếm tìm một đơn vị sản xuất hộp quà cao cấp tại tphcm thoả mãn 3 tiêu chí: ĐẸP - ĐỘC - LẠ.

Đơn vị sản xuất hộp quà cao cấp tại tphcm - Trọng Tín Nghĩa sẽ làm hài lòng bất kể đối tác nào đến với công ty.

Đơn vị sản xuất hộp quà cao cấp tại tphcm - Trọng Tín Nghĩa

Tìm hiểu về đơn vị sản xuất hộp quà cao cấp tại tphcm - Trọng Tín Nghĩa

Công ty được thành lập từ năm 2009, cho đến nay đã trải qua 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm quà tặng quảng cáo nhưng vẫn ngày một khẳng định vị trí của mình trên thị trường bởi sự uy tín. Với triết lý kinh doanh lấy chữ TÍN đặt lên hàng đầu, mọi nỗ lực không ngừng của đơn vị sản xuất hộp quà cao cấp tại tphcm - Trọng Tín Nghĩa luôn nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đồng thời qua đó trở thành người bạn kề vai sát cánh cùng các doanh nghiệp trong nhiệm vụ PR, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp rộng rãi và hiệu quả. Chữ TÍN của công ty còn được bắt gặp ở ngay chính cái tên TRỌNG TÍN NGHĨA. Qua đó nhằm một lần nữa khẳng định sự uy tín của công ty trong công việc kinh doanh.

Công ty Trọng Tín Nghĩa luôn đặt chữ Tín lên đầu trong kinh doanh

Khám phá sản phẩm của đơn vị sản xuất hộp quà cao cấp tại tphcm - Trọng Tín Nghĩa

Hiện tại, công ty Trọng Tín Nghĩa cung cấp hơn 50 mẫu hộp đựng bánh, khoảng 50 mẫu hộp đựng rượu và khoảng 30 mẫu hộp đựng mỹ phẩm. Mỗi loại hộp đều được thiết kế với kiểu dáng khác nhau từ trang trọng, lịch sự, quý phái cho đến đáng yêu có hết tại Trọng Tín Nghĩa. Ngoài những mẫu mã có sẵn trên website để khách hàng tham khảo, công ty còn nhận thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng và vẫn đảm bảo được chất lượng hộp quà. Trước đây, hợp tác cùng công ty, đã có rất nhiều các doanh nghiệp lớn và nổi tiếng như: Vietjet Ari, Công Ty Cổ Phần Liên Á Quốc Tế (Audi Việt Nam), Tập đoàn bia Budweiser (Mỹ), Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Cao Su Miền Nam (Casumina), Mercedes cùng một số công ty khác, tất cả đều hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại Trọng Tín Nghĩa - đơn vị sản xuất hộp quà cao cấp tại tphcm.

Công ty Trọng Tín Nghĩa luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng

Tạo điểm nhấn cho sản phẩm để thu hút khách hàng là điều không thể thiếu. Hãy để món quà của doanh nghiệp bạn trở nên trang trọng và bắt mắt hơn với những hộp quà cao cấp đến từ công ty Trọng Tín Nghĩa.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

132A Thân Nhân Trung, P. 13, Q. Tân Bình, HCM.

Hotline: 0972 8888 99 // (028) 3812 6988

Email: info@ideagifts.vn

--> Xem thêm các bài viết kiến thức về quà tặng tại đây!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo