MUA QUÀ TẶNG TÂN GIA CẦN TRÁNH NHỮNG GÌ?

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 11/10/2018
0 bình luận

Không nên tặng quà tân gia sắc nhọn.

Nên tránh tặng những món quà kim loại sắc, nhọn như: bộ dao, dĩa. Theo quan điểm người Á Đông, món quà tặng tân gia là vật sắc nhọn sẽ nguồn gốc của điểm gở, xui xẻo mang đến ngôi nhà mới của họ.

Quà tân gia nên tránh những màu tối.

Khi chọn được quà tặng tân gia rồi bạn cần nghĩ đến việc bọc quà hoặc yêu cầu cửa hàng bọc quà lại cho bạn. Lưu ý tránh gói quà bằng giấy tối màu. Gói quà tặng tân gia bằng giấy màu đen thì thực sự điều này là vô cùng tắc trách. Thử tưởng tượng bạn là gia chủ, bữa tiệc tân gia tại nhà bạn đang rất vui vẻ, ấm cúng. Đột nhiên bạn nhận được một hộp quà màu đen, bạn sẽ cảm thấy như thế nào?


Món quà có thể được thiết kế rất bắt mắt, ấn tượng. Nhưng nếu chúng sở hữu gam màu tối, thì điều đó đồng nghĩa gia chủ sẽ toàn gặp việc xui.

Về nhà mới là điều may mắn, vui vẻ của gia chủ. Vì vậy, bạn nên chọn màu tươi mới như đỏ, vàng… nó thực sự nổi bật và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

 

Tránh tặng con vật nuôi.

Cho dù gia chủ có thích vật nuôi đi chăng nữa thì quà tặng tân gia là một con chó hay mèo đều không thích hợp. Điều này dựa trên cả phương diện khoa học lẫn tâm linh đều không hề tốt. Theo khoa học, với vật nuôi khi về nhà mới môi trường khác lạ, nhất là đối với vật nuôi còn nhỏ như mèo con hay chó con. Đến môi trường mới chúng có nguy cơ tử vong rất cao. Khi đó một ngôi nhà mới đã có một thú cưng chết, theo tâm linh đó là điều xui xẻo rất lớn.

 Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên sâu về lĩnh vực quà tặng, Trọng Tín Nghĩa hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những món quà ý nghĩa và tuyệt vời nhất.

-------------------------------

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung, Phường 13 Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0972.888.899 | 02838.126.988
Email: info@ideagifts.vn
Website: https://ideagifts.vn - https://quatangvang24k.vn

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo