Nguyên tắc chọn quà tặng chinh phục lòng người.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 03/10/2018
0 bình luận

Trong cuộc sống và đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh để có thể tạo dựng niềm tin trong lòng đối tác, khách hàng tiềm năng, chúng ta cần phải có những hành động cho đi thiết thực. Biết cách lựa chọn những món quà tặng cao cấp, mang những thông điệp ý nghĩa và đặc biệt là phải phù hợp với đối tượng người nhận sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường chinh phục lòng người.

 

Tặng quà cao cấp: Cho đi để nhận lại nhiều hơn nữa
 

Cách tốt nhất để chúng ta đạt được một điều gì đó chính là biết cách cho đi. Sự cho đi không chỉ mang tính hình thức mà phải cho đi bằng tất cả sự trân trọng và dùng tấm lòng thành của chính bản thân mình. Có như vậy, người nhận mới cảm thấy điều mà họ nhận được từ chúng ta là thứ đáng giá, không thể mua được bằng tiền. Chỉ có sự cho đi bằng tất cả cái Tâm ấy thì món quà gửi trao mới thật sự độc nhất và khiến cho người nhận thật sự trân trọng, xem như một món báu vật vô giá.

 

Quà tặng ý nghĩa: Thay ngàn lời nói hay

 

Hãy thử nghĩ xem, bạn đã tặng cho đối phương một món quà tặng đầy ý nghĩa và chính bản thân họ thực sự nâng niu, trân trọng món quà như bảo vật thì liệu rằng bạn có nhận được lợi ích gì không? Tất nhiên rồi, thậm chí còn nhiều hơn những gì mà bạn đã cho đi. Những giá trị mà bạn nhận về cho mình là một mối quan hệ khăng khít, tốt đẹp, một đối tác hay khách hàng tiềm năng, niềm tin, sự trân trọng của đối phương dành cho bạn và rất nhiều lợi ích lâu dài khác mà chắc chắn không thể nào có thể lấy vật chất ra để đong đếm được.

 

“Cho” nhiều không bằng “cho” tinh tế


Quà tặng cao cấp không chỉ đơn thuần là vỏ bọc hào nhoáng, tặng phẩm đắt tiền thuộc hàng xa xỉ hay thuộc hàng của hiếm trên đời. Một món quà tặng giá trị thực sự phải hội tụ đủ 3 yếu tố cốt lõi đó là: TRỌNG - TÍN – NGHĨA.

------------------------

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA
Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung, Phường 13 Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0972.888.899 | 02838.126.988
Email: info@ideagifts.vn
Website: https://ideagifts.vn - https://quatangvang24k.vn

 

 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo