Những kiến thức về quà tặng pha lê mà bạn cần chú ý

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 23/05/2017
0 bình luận

Lựa chọn Quà tặng pha lê tại Công ty sản xuất quà tặng pha lê tại tphcm Trọng Tín Nghĩa để làm quà cao cấp và đầy ý nghĩa tặng doang nghiệp đối tác.

Theo phong thủy, những khối tinh thể long lanh, trong suốt pha lê sẽ mang lại sự tươi mới và nhiều điều tốt lành, may mắn cho người sử dụng. Những món quà pha lê cũng vì thế mà được các doang nhiệp thường xuyên lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Quà tặng pha lê có rất nhiều sản phẩm khác nhau, mang ý nghĩa riêng và được sử dụng trong những trường hợp khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quà tặng pha lê cao cấp này.

Lựa chọn quà tặng pha lê của Công ty sản xuất quà tặng pha lê tại HCM

Những kiến thức về quà tặng pha lê từ công ty sản xuất quà tặng pha lê tại tphcm

Pha lê chia làm 4 loại bao gồm loại 1 chứa 5% chì, loại thứ hai chứa 14% chì thường được sử dụng làm hạt đèn chùm, loại thứ bai chứa 24% chì chất lượng cao, dùng trong chế tạo các đồ vật trong sinh hoạt hàng ngày và loại thứ 4 chứa 31,76% chì được các công ty quà tặng hiện nay sử dụng để chế tạo quà tặng bằng pha lê cao cấp.

Bạn nên chọn quà theo độ dày mỏng. Nhiều người sai lầm khi nghĩ rằng sản phẩm pha lê mỏng mới là hàng xịn. Thực tế thì món quà tặng bằng pha lê thường có độ dày vừa phải, nhiều chi tiết, rãnh mài sâu để khi đưa sản phẩm này ra ánh sáng thì sẽ tạo nne sự lung linh rất đẹp mắt.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại quà tặng bằng pha lê, trong đó các mẫu được ưa chuộng nhất vẫn là biểu trưng pha lê, lọ hoa pha lê, bộ số kỷ niệm, cúp - kỷ niệm chương pha lê hoặc mô hình pha lê. Một điều chú ý khi bạn mua quà tặng pha lê là nên nâng sản phẩm lên xem có nặng không, nếu nhẹ thì đây không phải pha lê tốt.

Đối với việc bảo quản quà tặng pha lê, bạn chỉ cần dùng nước ấm và xà phòng rửa nhẹ để giữ nguyên độ sáng và trong của sản phẩm.

Công ty sản xuất quà tặng pha lê tại tphcm Trọng Tín Nghĩa với các sản phẩm chất lượng

Lựa chọn Trọng Tín Nghĩa - công ty sản xuất quà tặng pha lê tại tphcm  uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm pha lê làm quà tặng đối tác thì hãy đến ngay Trọng Tín Nghĩa, công ty sản xuất quà tặng pha lê tại tphcm. Chúng tôi mang tới các sản phẩm quà tặng pha lê chất lượng, giá cả phải chăng và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh đó Trọng Tín Nghĩa còn có các sản phẩm quà tặng pha lê cao cấp được kết hợp với tinh thể vàng lá 24k sẽ cho bạn thêm nhiều lựa chọn trong các dịp lễ quan trọng nhất. Bạn có thể truy cập tại trang website ideagifts.vn để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

132A Thân Nhân Trung, P. 13, Q. Tân Bình, HCM.

Hotline: 0972 8888 99 // (028) 3812 6988

Email: info@ideagifts.vn

--> Xem thêm các bài viết kiến thức về quà tặng tại đây!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo