Những loại dung dịch rửa đồ da tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 18/04/2018
0 bình luận

Để sử dụng một chiếc túi xách luôn có dáng vẻ bền đẹp mà không cần tốt nhiều chi phí nhưng vẫn làm cho túi xách giữ đúng màu sắc thì bạn hãy vệ sinh nó sau một thời gian sử dụng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những loại dung dịch rửa túi xách tốt nhất mà không cần tốn nhiều chi phí.

Dung dịch rửa túi xách không nên chọn đại, vì rất có thể những dung dịch này sẽ làm mất màu sắc của chiếc túi và có thể làm hỏng nó.

Dung dịch xà phòng trong việc rửa túi xách

Để sử dụng dung dịch rửa túi xách bằng xà phòng tốt nhất bạn chỉ nên dùng các loại dầu gội đầu nhẹ có tính dưỡng ẩm hoặc tẩy nhẹ, sau đó thoa lên một góc của túi xách sau đó mới dùng khăn ẩm để tạo mọt, dùng những lớp bọt này thoa đều lên khắp túi xách, chú ý là bạn chỉ nên xoa nhẹ nhàng chứ không nên chà mạnh tay, sau đó mới dùng một khăn khô để lau sạch là xong.

Dung dịch dầu xả trong rửa túi xách

Tương tự với việc sử dụng dung dịch rửa túi xách bằng xà phòng gội đầu, thì bạn cũng nên dùng một ít dầu xả để rửa túi xách, trong dầu xả có tính chất làm bóng, nên có thể giúp túi của bạn thêm phần bóng bẩy hơn, bạn chỉ thần thoa nhẹ như dung dịch dầu gội sau đó thì lau sạch bằng khăn khô là xong.

Dung dịch cồn trong rửa túi xách

Cồn có tính khử trùng mạnh nên có thể sử dụng dung dịch rửa túi xách này một cách an toàn, việc làm của bạn là chỉ cần chuẩn bị một miếng vải cotton sau đó nhúng một ít vào dung dịch cồn sau đó thoa nhẹ lên bề mặt túi xách, không nên đổ thẳng dung dịch cồn lên bề mặt vì sẽ làm hỏng túi xách, mà phải làm từng góc nhỏ nhẹ nhàng nhất.

Dung dịch nước rửa chén

Nếu túi xách của bạn bị dính những vết dầu mỡ thì việc sử dụng dung dịch rửa túi xách là nước rửa chén thì rất hiệu quả, bên cạnh đó những vết mực khi đi học hoặc đi làm cũng có thể bị đánh bay, nên dùng các nước rửa chén được làm bằng nước chanh, rồi chà nhẹ xung quang chỗ bị bẩn, sau đó dùng những khăn ẩm lau sạch là xong. Lưu ý la không nên chà quá mạnh hoặc dùng những nước rửa chén có tính tẩy mạnh.

Trên đây là những loại dung dịch rửa túi xách đơn giản mà bạn có thể sử dụng tại nhà. Nếu bạn có những nhu cầu sản xuất những chiếc túi xách, cặp da thật tốt hãy truy cập vào web www.ideagifts.vn để được tư vấn tốt nhất.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo