Nói đến Bình Phong chắt hẳn chúng ta không còn quá xa lạ nửa đúng không nhỉ?

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 15/08/2018
0 bình luận

Bình Phong có nhiều loại khác nhau: bình phong để bàn, bình phong chắn tường,.. Nói đến bình phong để bàn thì không thể không nhắt đến bình phong dát vàng của Trọng Tín Nghĩa chuyên sản xuất, cung cấp bình phong dát vàng để bàn tuyệt diệu.

 

 

Bình phong dát vàng Trọng Tín Nghĩa có nhiều mẫu: hoa mẫu đơn, chim kê, chim khổng tước, chim công, hoa sen, đại bàn,…. Mang nhiều ý nghĩa khác nhau phù hợp cho tất cả mọi sự lựa chọn của khách hàng. Kiểu dáng uy nghi, hoành tráng – hội tụ nhiều ý nghĩa sâu sắc, tinh tế và độc đáo, là một công cụ phong thủy tốt cho các nhà quản lý và lãnh đạo. Khi được đặt trong nhà, Bình Phong dát vàng là công cụ có giá trị phong thủy rất tốt cho người chủ gia đình.

 

 

 

Ngày nay, các bức bình phong đã trở thành kiệt tác nghệ thuật qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Trọng Tín Nghĩa, rất phù hợp và ý nghĩa để làm quà tặng cho sếp, đối tác, gia đình, bạn bè trong những dịp lễ hay về nhà mới, khánh thành.

 

 

Với mẫu mã đa dạng cùng với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên ngành về mỹ thuật và phong thủy chắc chắn rằng quý khách sẽ chọn được một món quà thật ý nghĩa, mang đến sự may mắn tốt lành cho người được biếu tặng. Nghệ nhân Trọng Tín Nghĩa – đơn vị cung cấp bình phong dát vàng, với thông điệp “ Một món quà nhỏ thay hàng vạn lời tri ân…”
Hãy đến với Trọng Tín Nghĩa để cảm nhận sự độc đáo, khác biệt nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng và đẳng cấp !

---------------------------------------------------------

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA
Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung, Phường 13 Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0972.888.899 | 02838.126.988
Email: info@ideagifts.vn
Website: https://ideagifts.vn - https://quatangvang24k.vn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo