Nón Quảng Cáo 18

Nón Quảng Cáo 18

Nhãn hiệu: Xưởng sản xuất TTN SKU: NQC-18 Loại: May mặc
Nón quảng cáo là loại nón có thiết kế đặc biệt được in thêu lên bề mặt nón hình ảnh sản phẩm hay logo của doanh nghiệp lên đó, nhằm mục đích quảng cáo - PR...
Liên hệ
Yêu cầu báo giá

Nón quảng cáo là loại nón có thiết kế đặc biệt được in thêu lên bề mặt nón hình ảnh sản phẩm hay logo của doanh nghiệp lên đó, nhằm mục đích quảng cáo - PR cho sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của họ được nhiều người biết đến, phổ biến rộng rãi trên thị trường.

Được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến in thêu bằng vi tính, in thêu logo 2D, 3D chính xác, tiện lợi mà nhanh chóng, mang đến những sản phẩm vô cùng chất lượng nhưng chi phí lại khá thấp cho 1 sản phẩm.

Các sản phẩm mũ nón nói chung của Trọng Tín Nghĩa JSC (TTN) luôn đảm bảo mẫu mã đẹp, đường may tỉ mỉ, khéo léo và độ bền tốt được kiểm chứng qua thời gian, được sản xuất bằng nguồn nguyên vật liệu có chất lượng cao như vải kaki (kaki samsung, kaki nhung, loại kaki cotton 100% hoặc 65/35 và kaki Việt Nam loại 1&2), loại vải thun, vải dù, cho đến loại vải bố và vải gió.

Nếu bạn đang có dự định xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp sao cho tiết kiệm nhất, tăng cường sự nhận biết, tương tác của người tiêu dùng, thì các món quà ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng của TTN có thể dùng đến là các loại nón vải quảng cáo, chúng sẽ mang đến hiệu quả rõ rệt chỉ trong một thời gian ngắn được sử dụng.

Một số chi tiết về sản phẩm:

- Chất liệu: Vải kaki 100%, cotton, kaki 65/35...

- Số lượng tốt thiểu: 100pcs.

- Thời gian sản xuất: 10 - 25 ngày tuỳ theo số lượng đặt hàng.

Quy cách:

- Kiểu dáng: Nón tai bèo, nón lưỡi trai, nón hiphop, nón nữa đầu, nón trời trang, nón thể thao...

- Logo, slogan: In, thêu theo yêu cầu của khách hàng.

Với thông điệp "một món quà nhỏ thay hàng vạn lời tri ân..." hãy đến với công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa để cảm nhận sự độc đáo, khác biệt nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng và đẳng cấp!

=> Xem thêm sản phẩm may mặc khác tại đây.

- Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty CP ĐT Trọng Tín Nghĩa chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và qui đinh của nhà sản xuất, thời gian bảo hành tùy theo sản phẩm cụ thể tại thời điểm hợp đồng được ký kết.
- Mọi thỏa thuận chi tiết về điểu kiện bảo hành sẽ được làm việc và quy định cụ thể khi hai bên thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với nhau.
- Khi cần bảo hành hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng chọn một trong các cách sau đây:
+ Liên hệ với nhân viên trực tiếp giao dịch hợp đồng
+ Thông qua số hotline: 0972 8888 99
+ Hoặc mang trực tiếp đến trụ sở công ty tại địa chỉ: 58/31 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, HCM để được bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều kiện về bảo hành sản phẩm đã được quy định trong hợp đồng mua bán mà hai bên đã ký kết.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Hỗ trợ Online
Tranh ngọc dát vàng 24k

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo