Sản xuất bình nhựa đựng nước các loại

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 06/07/2018
1 bình luận

Trọng Tín Nghĩa có mặt trên thị trường để giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình về một đơn vị sản xuất bình nhựa đựng nước tốt nhất.


Hợp tác với Trọng Tín Nghĩa bạn sẽ yêu tâm về việc sản xuất bình nhựa đựng nước luôn đảm bảo được nhu cầu phục vụ cho khách hàng một cách tối ưu nhất. Trọng Tín Nghĩa chuyên sản xuất bình nhựa đựng nước chất lượng tốt các loại chai, can, bình nhựa đựng nước rất phổ biến. Tại các gia đình, cửa hàng, quán ăn và đặc biệt là công ty... không thể thiếu những chiếc bình đựng nước để phục vụ nhu cầu của con người.

 

 

Nước uống là thứ không thể thiếu trong cuộc sống, nhất là tại những nơi đông người thì thay vì chuẩn bị những chai nước nhỏ thì bình nước lớn khoảng 20 lít lại là sự lựa chọn phù hợp nhất. Sản xuất vỏ chai nhựa theo yêu cầu Các công ty sản xuất nước uống cung cấp ra thị trường đều cần tới những loại bình chất lượng tốt để đảm bảo độ tinh khiết của nước cũng như uy tín của thương hiệu.

 

Thực tế nhựa là vật liệu khá nhạy cảm khi trong ngành công nghiệp sản xuất, không phải đơn vị nào cũng có quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn và không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo an toàn. Nhiều cơ sở sản xuất nhựa sử dụng nhựa tái chế để chế biến chai, bình nhựa... Những loại nhựa này thường có đặc tính là giòn, dễ vỡ, nứt, cong vênh, móp méo khi vận chuyển hoặc va đập... Sản xuất bình nhựa đựng nước nếu không đảm bảo an toàn còn chứa các hóa chất độc hại làm ô nhiễm nguồn nước chứa đựng cũng như tác động trực tiếp tới sức khỏe con người.

 


Hiện tại, Trọng Tín Nghĩa chuyên sản xuất bình nhựa đựng nước chất lượng tốt mà khách hàng có thể tìm mua. Công ty có quy trình sản xuất khép kín với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, cùng đội ngũ công nhân viên trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề... giúp tạo lên những loại chai, lọ, bình nhựa chất lượng tốt. Pavico sử dụng nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có uy tín, giúp đảm bảo an toàn cho sản phẩm, đồng thời các tiêu chuẩn về tỷ lệ các chất phụ gia, các chất hóa học khác cũng được đảm bảo cân đối. Điều này vừa giúp làm tăng đặc tính vượt trội của bình nhựa vừa giúp bảo vệ an toàn cho nước uống bên trong.


--------------------
CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA
Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung, Phường 13 Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0972.888.899 | 02838.126.988
Email:
info@ideagifts.vn
Website: https://ideagifts.vn - https://quatangvang24k.vn

Bình luận
Thân Trọng Bích Ngọc

Thân Trọng Bích Ngọc

Tôi ở Cty Quảng cáo. Tôi muốn đặt bình nhựa My botte vui lòng liên hệ qua số đt 0909 300804
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo