Sổ Da Cao Cấp 67

Sổ Da Cao Cấp 67

Nhãn hiệu: Hàng nhập khẩu SKU: U.S.BL-C72 Loại: Quà tặng
Sổ da cao cấp ngoài tác dụng ghi chép những thông tin cần thiết giúp bạn lưu giữ những kế hoạch liên quan tới khách hàng, công việc hoặc người thân thì nó vừa có...
Liên hệ
Yêu cầu báo giá

Sổ da cao cấp ngoài tác dụng ghi chép những thông tin cần thiết giúp bạn lưu giữ những kế hoạch liên quan tới khách hàng, công việc hoặc người thân thì nó vừa có thể in logo của công ty làm món quà cho nhân viên hay đối tác nhằm quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Với chất liệu PU hoặc da thật cao cấp kết hợp với những mẫu mã, style hot nhất của thương hiệu sổ lâu năm và danh tiếng tại Taiwan - U.S.BL. Đó là một nhà sản xuất đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu hàng đi Châu Âu - một trong những thị trường khó tính nhất về khâu kiểm tra chất lượng.

Tiến tới trong năm 2017 - 2018 Trọng Tín Nghĩa JSC sẽ thúc đẩy hợp tác để trở thành nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của U.S.BL tại thị trường Việt Nam. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu sổ da đẹp nhất, chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Đặc biệt chúng tôi có thể sản xuất theo mọi thiết kế và ý tưởng của khách hàng.

Sổ da cao cấp U.S.BL - C72

 Loại sổ: Bìa còng

 Kích thước: 42K

 Chất liệu:

 - Bìa: Da PU cao cấp nhập khẩu

 - Ruột: Giấy Ford vàng định lượng 100g/m2

 Mẫu da + màu sắc: Lựa chọn theo mẫu có sẵn trong catalogue

 In ấn:

 - Bìa sổ: Ép kim, ép nhiệt,...

 - Ruột: Thiết kế in ấn nội dung theo yêu cầu

 Thời gian sản xuất: Phụ thuộc số lượng cụ thể tại từng thời điểm

Chi tiết kích thước bìa còng:

Loại Kích Thước Kích Thước Ruột (mm) Kích Thước Bìa (mm)
16K 255x183 272x210
20K 206x183 234x210
22K 226x160 234x190
25K 206x140 234x175
30K 170x205 186x240
42K 162x114 191x145
48K 165x90 191x120

* Chúng tôi chuyên sản xuất, in ấn và nhập khẩu các loại sổ note, sổ cầm tay cao cấp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và chất liệu theo yêu cầu của khách hàng, giá cả đảm bảo cạnh tranh nhất vì chúng tôi là nhà cung cấp và nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn không thông qua bất cứ đơn vị trung gian nào.

* Các loại sổ và chất liệu phổ biến:

- Chất liệu da PU cao cấp

- Chất liệu Simili

- Giấy C bìa cứng

- Sổ dán gáy - Sổ gáy còng

- Sổ lò xo

- Sổ bìa gài

Đặc biệt, chúng tôi có thể in ấn, dập nhiệt, khắc ăn mòn kim loại logo quảng cáo với bất cứ nội dung gì theo yêu cầu của quý khách hàng. Các trang bên trong có thể in nội dung quảng cáo theo yêu cầu.

Nếu cần SỔ DA CAO CẤP - Hãy đến với Công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa (TTN) để có được giá cạnh tranh nhất và dịch vụ cũng như chất lượng tốt nhất.

=> Xem thêm sản phẩm quà tặng bằng da khác tại đây.

- Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty CP ĐT Trọng Tín Nghĩa chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và qui đinh của nhà sản xuất, thời gian bảo hành tùy theo sản phẩm cụ thể tại thời điểm hợp đồng được ký kết.
- Mọi thỏa thuận chi tiết về điểu kiện bảo hành sẽ được làm việc và quy định cụ thể khi hai bên thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với nhau.
- Khi cần bảo hành hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng chọn một trong các cách sau đây:
+ Liên hệ với nhân viên trực tiếp giao dịch hợp đồng
+ Thông qua số hotline: 0972 8888 99
+ Hoặc mang trực tiếp đến trụ sở công ty tại địa chỉ: 58/31 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, HCM để được bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều kiện về bảo hành sản phẩm đã được quy định trong hợp đồng mua bán mà hai bên đã ký kết.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan

Chính sách
Hỗ trợ Online
Tranh ngọc dát vàng 24k

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo