Sổ da có khóa kéo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 25/09/2017
0 bình luận

Sổ da kéo khóa hiện nay đang là một đồ dùng phổ biên đối với nhiều người và là món quà tặng ý nghĩa.

Sổ da từ trước đến nay là một cuốn sổ dùng để ghi chép và được nhiều Công ty chọn làm quà tặng cho đối tác hoặc khách hàng. Trong những loại sổ da thì quà tặng được yêu thích nhất là sổ da bò bởi chất liệu da luôn tạo cho người sử dụng một sự sang trọng và lịch sự. Hiện nay có nhiều những loại sổ da bò handmade với nhiều những mẫu mã khác nhau.

Sổ da có khóa kéo không những sang trọng mà còn lịch sự

Những đặc điểm cơ bản của sổ da có khóa kéo

Khóa kéo thường được sử dụng trong may mặc và được dùng rộng rãi trong nhiều những mục đích khác nhau như may balo, túi xách hiện nay khóa kéo còn được dùng cho sổ da. Đối với một cuốn sổ da có khóa kéo nâng tầm giá trị của chúng. Cuốn sổ da khóa kéo có thể được làm bằng da thật hoặc iaar nhưng nó vẫn mang đến một sự sang trọng và lịch sự nhưng mang tính thẩm mỹ cao, chất da mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi cầm. Mỗi chiếc khóa kéo đều được chọn lựa khá kỹ phù hợp với chất liệu da mang một phong cách độc đáo.

Sổ da khóa kéo được dùng để làm quà biếu tặng

Sổ da có khóa kéo có thiết kế như thế nào?

Những cuốn sổ da luôn là một trong những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao đặc biệt với mẫu sổ da hơn nữa vì giá trị của sản phẩm rất cao phần thiết kế và in logo lên sổ da là một trong những công đoạn quan trọng. Những cuốn sổ da bò handmade có khóa kéo luôn hấp dẫn người dùng bởi sự tỉ mỉ và tinh tế.

Là một trong những nơi bán sổ da có khóa kéo đẹp, Trọng Tín Nghĩa luôn cố gắng và nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phương châm đó là sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Các sản phẩm sổ da luôn được gắn liền với nhu cầu của khách hàng, thị hiếu của khách hàng. Mang phong cách sáng tạo và thiết kế những cuốn sổ da khóa kéo mang tính thẩm mỹ, mang phong cách hiện đại, hợp thời trang được sử dụng để làm quà tặng đối tác hoặc khách hàng đều trở nên lịch sử và cũng là một cách để bạn PR cho công ty hoặc cho những sản phẩm của mình đến với khách hàng cũng như những đối tác, khiến cho họ sẽ nhớ đến bạn hay những sản phẩm của cong ty bạn khi chỉ nghe đến tên. Trọng Tín Nghĩa với sổ da có khóa kéo luôn mang đến cho bạn sự hài lòng .

Thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

Đ/c: 132A Thân Nhân Trung, P. 13, Tân Bình HCM.

Hotline: 0972 8888 99 // 028 3812 6988

Email: info@ideagifts.vn

--> Xem thêm bài viết ca mc kiến thc v quà tng khác ti đây!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo