Tại sao Trọng Tín Nghĩa lại là công ty phân phối tranh đá quý tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng?

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 02/08/2018
0 bình luận

Tranh đá quý là tác phẩm được làm từ 100% đá quý thiên nhiên như ruby, Saphia, Spinel, Peridot, Opal, Thạch anh .... Vì được làm từ đá quý thiên nhiên nên tranh đá quý có nhiều ưu điểm hơn so với tranh thường, bền màu, màu sắc trung thực, độc đáo và không bị phai theo thời gian.
 

 

Tranh đá quý đẹp của Trọng Tín Nghĩa có độ bền lâu cùng thời gian với những sắc màu tự nhiên và không phai màu, không gây ô nhiễm và không độc hại cho sức khỏe con người. Có rất nhiều người đến xem nghi ngờ không tin tranh làm bằng đá quý, đã dùng nhiều cách để kiểm chứng như lấy bột giặt chà mạnh lên tranh. Tranh đá quý trông thật lung linh với ánh sáng lấp lánh từ những viên đá quý đẹp và cao cấp của chúng tôi. Có rất nhiều những thể loại tranh khác nhau tạo nét đẹp riêng như tranh đá quý động vật, tranh đá quý phong cảnh, tranh đá quý tĩnh vật, ngoài ra còn có tranh phong thủy là một loại tranh được thiết kế đặc biệt cho ngành Phong Thủy. Bởi vì ngoài tác dụng trang trí, nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung và bạn có thể làm những mẫu tranh đá quý theo yêu cầu khi đến với tranh đá quý Trọng Tín Nghĩa của chúng tôi.

 

Đặc biệt, Trọng Tín Nghĩa có thể sản xuất theo bất cứ mẫu mã thiết kế, hình ảnh + logo độc quyền nào của khách hàng mang tới với số lượng lớn làm quà tặng đối tác, nhân viên góp phần PR thương hiệu riêng của mỗi doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

------------------------------------------------------------

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA
Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung, Phường 13 Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0972.888.899 | 02838.126.988
Email: info@ideagifts.vn
Website: https://ideagifts.vn - https://quatangvang24k.vn

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo