Thắt Lưng Hàng Hiệu Trọng Tín Nghĩa, Thiết Kế Lịch Lãm Và Ấn Tượng Mang Phong Cách Thanh Lịch, Hiện Đại.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 19/07/2018
0 bình luận

Dây lưng Trọng Tín Nghĩa làm từ 100% da thật cho khả năng chịu uốn cao, tăng tuổi thọ sản phẩm dài lâu khi sử dụng. Đầu khóa làm bằng hợp kim cao cấp – Khóa dây làm bằng hợp kim cao cấp cho sản phẩm sang trọng, cứng cáp hơn, không gĩ, không sĩn màu, có sự phối hợp hài hòa, thiết kế tinh sảo, tạo nên một đầu khóa đẹp ấn tượng, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

   

 

Xã hội ngày càng phát triển thì con người không chỉ muốn đủ ăn đủ mặc nửa mà còn hướng đến ăn ngon mặc đẹp hơn. Trọng Tín Nghĩa là công ty sản xuất dây lưng da với hơn 50 mẫu dây lưng được thiết kế khác nhau. Không chỉ nam giới mà nữ giới thì dây lưng là thứ dường như không thể thiếu để tạo nên một phong cách lịch lãm hơn.

 

 

Nhằm tạo ra những sản phẩm quà tặng độc đáo, chất lượng, Trọng Tín Nghĩa không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá và khác biệt để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng. Đặc biệt chúng tôi còn có các chính sách hỗ trợ về giá cũng như những ưu đãi khi đặt với số lượng lớn, chi phí vận chuyển đối với những khách hàng ở ngoại tỉnh, vùng sâu vùng xa.

-----------------------------------------

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA
Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung, Phường 13 Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0972.888.899 | 02838.126.988 Email: info@ideagifts.vn
Website: https://ideagifts.vn - https://quatangvang24k.vn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo