“Thiên thời, địa lợi, nhân hoà” là cách nói trong phong thuỷ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 02/08/2018
0 bình luận

12 con giáp, mỗi con một bổn mệnh đem lại phúc khí, bình an, may mắn và lộc phát cho mỗi chủ nhân khác nhau. Chính vì thế việc lựa chọn quà tặng phong thuỷ cho mỗi tuổi cũng khác nhau.

 

 

Qùa tặng phong thủy mạ vàng 12 con giáp ngày càng được sử dụng phổ biến, đây được xem là bộ quà tặng độc đáo, sang trọng tương ứng với từng năm tuổi để tặng cho sếp, đối tác, người thân trong dịp năm mới, hay tân gia.

 

Quà tặng phong thủy 12 con giáp mạ vàng thể hiện sự yêu mến, chỉnh chu tìm hiểu về chủ nhân để lựa chọn con giáp quà tặng hợp lý mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân nhất.

Mỗi con giáp được tạo hình bằng đá và dác vàng 24k ở bên ngoài, có chân đỡ được thiết kế tạo hình sang trọng bằng chất liệu gỗ. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu làm logo lên con giáp.

 

Thiết kế đẹp mắt, tạo hình ấn tượng, dác vàng sáng óng ánh thu hút mọi góc nhìn, góp phần tăng lên giá trị của món quà và sự sang trọng, quý phái của chủ nhân.

Hãy đến với Công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa để được tư vấn và lựa chọn những món quà tặng cao cấp ưng ý tặng đối tác và người thân.

--------------------------------------------------------------

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA
Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung, Phường 13 Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0972.888.899 | 02838.126.988
Email: info@ideagifts.vn
Website: https://ideagifts.vn - https://quatangvang24k.vn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo