Tìm hiểu về đơn vị sản xuất quà tặng pha lê cao cấp tại HCM - Cty Trọng Tín Nghĩa

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 28/06/2017
0 bình luận

Trọng Tín Nghĩa không chỉ là đơn vị sản xuất quà tặng pha lê cao cấp tại tphcm mà còn là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.

Công ty Trọng Tín Nghĩa luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong kinh doanh. Đây là đơn vị sản xuất quà tặng pha lê đúc vàng 24k tại tphcm đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn như: Vietjet Air, Công Ty Cổ Phần Liên Á Quốc Tế (Audi Việt Nam), Tập đoàn bia Budweiser (Mỹ), Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Cao Su Miền Nam (Casumina), Mercedes…

Sản phẩm của đơn vị sản xuất quà tặng pha lê tại tphcm-Trọng Tín Nghĩa

Lịch sử hình thành của đơn vị sản xuất quà tặng pha lê đúc vàng 24k tại tphcm - Trọng Tín Nghĩa

Công ty được thành lập vào tháng 02 năm 2008 nhưng phải đến tháng 02 năm 2016, cái tên: Công Ty CP Đầu Tư Trọng Tín Nghĩa mới chính thức được ra đời. Nhờ vào sự nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng các cổ đông và nhân viên các phòng, ban, công ty ngày một trưởng thành và có những bước tiến xa hơn trong kinh doanh. Hiện này, công ty đã mở thêm hai văn phòng chi nhánh tại Đà Nẵng và Cambodia nhằm phục vụ cho mục đích nới rộng thị trường, xuất khẩu các mặt hàng quà tặng của công ty.

Sản phẩm của đơn vị sản xuất quà tặng pha lê tại tphcm-Trọng Tín Nghĩa

Với Slogan “ QUALITY PRODUCTS – QUALITY SERVICE – AN IDEA GIFTS FOR LIFEđơn vị sản xuất quà tặng pha lê tại tphcm - Trọng Tín Nghĩa sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tính đột phá, chứa đựng sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Sự nỗ lực đó nhằm thể hiện mong muốn trở thành người bạn đồng hành của các doanh nghiệp trong quá trình tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu và PR sản phẩm.

Sản phẩm của đơn vị sản xuất quà tặng pha lê đúc vàng 24k tại tphcm – Trọng Tín Nghĩa

Công ty Trọng Tín Nghĩa cung cấp rất nhiều sản phẩm quà tặng quảng cáo, quà tặng pha lê là một trong những sản phẩm thuộc danh mục “Quà tặng vàng 24k” của công ty. Tại đơn vị sản xuất quà tặng pha lê tại tphcm – Trọng Tín Nghĩa có các sản phẩm pha lê như: chân cắm nến, ly cocktail, lý champagne, ly vodka, ly uống rượu mạnh, lọ cắm hoa vàng, đĩnh vàng … Tất cả đều được làm từ nguyên liệu là pha lê k9 và vàng lá 24k.

Sản phẩm của đơn vị sản xuất quà tặng pha lê tại tphcm-Trọng Tín Nghĩa

Đây là những sản phẩm mang tính chất trang trọng nhất, thường được sử dụng như những vật phẩm quà tặng cho những đối tác kinh doanh quan trọng hay dùng đề tặng thưởng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc nhằm khuyến khích họ nỗ lực và cố gắng trong công việc.

Nếu còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một đơn vị sản xuất quà tặng pha lê tại tphcm uy tín, hãy đến với Trọng Tín Nghĩa, bởi không gì bằng kinh nghiệm của những người đi trước, ngay cả những tập đoàn lớn như Mercedes, Tập đoàn bia Budweiser (Mỹ) … còn dành cho công ty những lời khen có cánh về chất lượng sả phẩm và dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

132A Thân Nhân Trung, P. 13, Q. Tân Bình, HCM.

Hotline: 0972 8888 99 // (028) 3812 6988

Email: info@ideagifts.vn

--> Xem thêm các bài viết kiến thức về quà tặng tại đây!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo