Tranh Vàng 3D Năm Tuất 09

Tranh Vàng 3D Năm Tuất 09

Nhãn hiệu: Hàng nhập khẩu SKU: TV3D Loại: Quà tặng cao cấp
TRANH VÀNG 3D NĂM TUẤT - Kích thước khung: 20x20cm (có thể sản xuất theo yêu cầu) - Chất liệu: Vàng lá 24k 99.9% - Đóng gói: 1pcs/hộp quà; 10pcs/carton - 20kgs - Logo: Theo yêu cầu - Có chứng...
Liên hệ
Yêu cầu báo giá

TRANH VÀNG 3D NĂM TUẤT

- Kích thước khung: 20x20cm (có thể sản xuất theo yêu cầu)

- Chất liệu: Vàng lá 24k 99.9%

- Đóng gói: 1pcs/hộp quà; 10pcs/carton - 20kgs

- Logo: Theo yêu cầu

- Có chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất. Có thể dùng để bàn trang trí hoặc treo tường.

----------------------------------------------

Ý nghĩa con Chó trong văn hóa

Trong nét văn hóatâm linh của một số dân tộc, con chóđộng vật thân thiết gắn bó từ rất lâu đời với người chủ nói riêng và con người nói chung, những đức tính của chó được tôn vinh như trung thành, thông minh, quan tâm đến chủ... nó là bạn gần gũi của con người, chó canh gác nhà cửa cho con người, thậm chí có nơi chó được thờ cúng tại các đền thờ, miếu mạo, Trong văn hóa Á Đông chó được xếp vào 12 con giáp ở vị trí thứ 11 với chi Tuất và một trong những con vật thuộc lục súc. Trong quan niệm của người Việt thì chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui (mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang).

Chó là vật nuôi gắn bó với con người từ lâu đời đời. Từ xa xưa, chó đã được nuôi để giữ nhà để phục vụ cho việc săn bắn. Càng về sau này, vai trò của con vật này càng được thể hiện rõ hơn như : nuôi làm cảnh, huần luyện để làm công tác nghiệp vụ cho các cơ quan an ninh. Ở các nước phương tây, chó là một thú cưng hàng đầu và đươc nhà nước bảo vệ. Chó là loài động vật được thuần dưỡng từ khá sớm và trở thành người bạn trung thành của con người. Chó là loài vật có linh tính tốt, giác quan nhạy bén, có thể đề phòng được trộm cắp, đạo tặc, xua đuổi ma quỷ quái và giúp cải thiện được mối quan hệ giao tiếp.

Cách treo tranh:

- Những người cầm tinh loài mèo, hổ, ngựa (người tuổi Mão, Dần, Ngọ) tương hợp với loài chó, thích hợp để treo bức tranh này.

- Những người cầm tinh các con vật như rồng, gà, trâu, dê (người tuổi Thìn, Dậu, Sửu, Mùi) tương khắc với loài chó, không nên treo bức tranh này.

- Không nên treo tranh này ở hướng Đông Nam của ngôi nhà vì đó là phương vị tương khắc của loài chó.

- Nên treo bức tranh ở hướng chính Đông, Đông Bắc, chính Nam là những vị trí tương hợp. Hoặc treo ở hướng Tây Bắc là phương vị chính của loài này.

- Để đạt được mục đích đề phòng trộm cắp nên treo bức tranh trang trí có hình con chó đầu hướng vào cửa chính.

Trong nhà chỉ nên treo một bức tranh không nên treo nhiều. Người xưa cho rằng, nếu treo quá nhiều, trong nhà khó có được sự bình yên.

--> Xem thêm các sản phẩm con giáp năm 2018 khác tại đây!

- Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty CP ĐT Trọng Tín Nghĩa chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và qui đinh của nhà sản xuất, thời gian bảo hành tùy theo sản phẩm cụ thể tại thời điểm hợp đồng được ký kết.
- Mọi thỏa thuận chi tiết về điểu kiện bảo hành sẽ được làm việc và quy định cụ thể khi hai bên thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với nhau.
- Khi cần bảo hành hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng chọn một trong các cách sau đây:
+ Liên hệ với nhân viên trực tiếp giao dịch hợp đồng
+ Thông qua số hotline: 0972 8888 99
+ Hoặc mang trực tiếp đến trụ sở công ty tại địa chỉ: 58/31 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, HCM để được bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều kiện về bảo hành sản phẩm đã được quy định trong hợp đồng mua bán mà hai bên đã ký kết.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Hỗ trợ Online
Tranh ngọc dát vàng 24k

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo