Trọng Tín Nghĩa – Đơn vị sản xuất ô dù quảng cáo tại HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 29/05/2017
0 bình luận

Hiện nay có nhiều loại dù cầm tay phổ biến trên thị trường, đây sẽ là một bài toán khó cho sự lựa chọn của công ty khi quảng cáo thương hiệu. Hãy cùng Trọng Tín Nghĩa – Đơn vị sản xuất ô dù quảng cáo tại Tp HCM tìm hiểu về các loại dù ngày nay.

Ô dù quảng cáo cầm tay gấp 3

đơn vị sản xuất ô dù quảng cáo tại Tp HCM ô dù quảng cáo cầm tay gấp 3 là loại dù cầm tay hiện nay có cấu trúc gọn nhẹ nhất, với thân kèo cấu tạo từ 3 đoạn sắt có thể thu gọn vào nhau nên loại dù này được gọi là dù gấp 3. Loại dù này khá phổ biến với các ngành du lịch và thường sử dụng che nắng hằng ngày có tính linh hoạt cao. Loại này thường có 3 loại khác nhau.

Dù quảng cáo gấp 3 tự động 1 chiều có bán kính 60 cm và 56 cm loại này được sử dụng nhiều nhất.

Dù quảng cáo gấp 3 đẩy tay có giá rẻ hơn có chế độ tự giương khi sử dụng.

Dù quảng cáo gấp 3 tự động 2 chiều có thể tự động bấm khi đẩy lên và khi sử dụng xong có thể bấm tự động thu vào

Ưu điểm của dù quảng cáo gấp 3 là gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng, có thể mang dễ dàng khi đi ra ngoài, cất được trong Balo - túi xách và cốp xe nên được sử dụng kịp thời khi cần thiết. Ngoài ra đơn vị sản xuất ô dù quảng cáo tại Tp HCM cũng cho biết đây là sản phẩm mang tính quảng cáo hiệu quả nhất, nên được sử dụng rất nhiều. Nhược điểm của dù gấp 3 này có độ chắc chắn thấp bắt nguồn từ cấu trúc của cây dù tán nhỏ. Không chắc chắn khi trời có gió.

Dù gấp 3 magic đổi màu khi gặp nước

Ô dù quảng cáo cầm tay gấp 2

Dù gấp 2 dài hơn dù gấp 3 với cấu trúc 2 ống thép có thể thu lại vào nhau Dù gấp 2 hiện nay được ưu chuộng rất nhiều trong việc sử dụng hàng ngày của người dùng và quà tặng công ty mỗi dịch tết hoặc làm cho nhân viên công ty mình sử dụng.

Những đơn vị sản xuất ô dù quảng cáo tại Tp HCM có hai loại là dù gấp 2 bán kính 60 cm và dù gấp với bán kính 70cm với tán dù lớn và kèo dù chắc chắn khi sử dụng.

Dù Golf quảng cáo

Là loại dù đã lâu đời nhưng vẫn được lựa chọn nhiều nhất, có thể sử dụng tốt trong che nắng cũng như che mưa. Loại dù này được các đơn vị sản xuất ô dù quảng cáo tại Tp HCM sản xuất với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau.

Ô dù thẳng cầm tay bằng sắt có 3 loại bán kính phổ biến từ nhỏ đến lớn như dù cầm tay bán kính 60cm, 70cm, 75 cm loại dù cầm tay này được khá nhiều khách hàng sử dụng vì rẻ.

Dù Golf cầm tay

Ô dù thẳng cầm tay bằng gỗ được sử dụng rộng rãi trong khá nhiều lĩnh vực. Vì được làm bằng gỗ nên rất đẹp và độ bền cao.

Ô dù thẳng cầm tay bằng nhôm có ưu điểm sử dụng dễ dàng, trọng lượng nhẹ, kèo bền không gỉ với lò xo xen lẫn khung nhôm.

Ô dù thẳng kèo cầm tay Poly là sản phẩm bền nhất hiện nay. Theo các đơn vị sản xuất ô dù quảng cáo tại Tp HCM các đơn đặt hàng về loại này rất nhiều.

Nếu bạn cần sản phẩm ô dù để quảng cáo, để tặng khách hàng vừa quảng bá thương hiệu, hãy đến https://ideagifts.vn để được phục vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

132A Thân Nhân Trung, P. 13, Q. Tân Bình, HCM.

Hotline: 0972 8888 99 // (028) 3812 6988

Email: info@ideagifts.vn

--> Xem thêm các bài viết kiến thức về quà tặng tại đây!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo