Trọng Tín Nghĩa đơn vị sản xuất túi da đựng Ipad tại TPHCM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 17/05/2017
0 bình luận

Trọng Tín Nghĩa hiện đang là đơn vị sản xuất túi da đựng ipad tại tphcm có chất lượng cao.

Để thuận lợi cho việc mang theo khi đi công tác, đi café, ra ngoài gặp khách hàng cũng như bảo vệ ipad khỏi những va chạm khi di chuyển thì việc sử dụng túi đựng ipad là vô cùng hợp lý. Bởi vậy đây sẽ là một quà tặng quảng cáo vô cùng hợp lý cũng như có ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng của doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của các doanh nghiệp, Trọng Tín Nghĩa đã và đang là đơn vị sản xuất túi đựng ipad tại tphcm chất lượng hàng đầu cho các doanh nghiệp lựa chọn.

Đa dạng trong mẫu mã tại đơn vị sản xuất túi da đựng ipad tại tphcm

Trọng Tín Nghĩa là đơn vị sản xuất túi đựng ipad tại tphcm uy tín, chất lượng nên các sản phẩm ở đây có mẫu mã vô cùng đa dạng. Đa phần là các mẫu túi có dây đeo chéo, bên cạnh đó là những thiết kế có dạng như clutch cầm tay rất hợp thời trang, nhưng vẫn bảo vệ tối đa cho chiếc ipad của bạn.

Túi đựng ipad chất lượng cao của Trọng Tín Nghĩa

Các sản phẩm đều được làm từ chất liệu da bò thật 100% hoặc PU, có kích thước tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, phần logo thương hiệu có thể dập nhiệt, ép kim, khắc laser, in màu,…Ngoài ra, tại Trọng Tín Nghĩa bạn còn có thể đặt may các sản phẩm theo thiết kế với số lượng lớn, phục vụ tối đa cho các doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn Trọng Tín Nghĩa làm đơn vị sản xuất túi da đựng ipad tại tphcm?

Thành lập từ tháng 2 năm 2008, tới nay Trọng Tín Nghĩa đã có tới 9 năm kinh nghiệm sản xuất các mặt hàng quà tặng của công ty, chúng tôi vẫn không ngừng phát triển, mở rộng thị trường giúp phục vụ tốt nhất cho khác hàng trên mọi miền tổ quốc.

Với châm ngôn “ quà tặng độc đáo- kết nối thành công” Trọng Tín Nghĩa đã không ngừng cho ra mắt các mẫu quà tặng đẹp độc lạ, có tính ứng dụng cao, đồng thời cũng tư vẫn cho khách hàng những mẫu thiết kế phù hợp nhất. Với triết lý kinh doanh lấy chữ tín và sự hài lòng của khách hàng làm trọng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm cao cấp, giá trị, chất lượng tốt làm quà tặng. Chính bởi vậy, lựa chon Trọng Tín Nghĩa làm đơn vị sản xuất túi da đựng ipad tại tphcm là vô cùng đúng đắn. Ngoài sản phẩm túi đựng Ipad, chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm quà tặng bằng da thật khác như: Cặp da thật, dây lưng, ví da....

Thiết kế túi đựng ipad dạng clutch của Trọng Tín Nghĩa

Trên đây là những thông tin về sản phẩm của Trọng Tín Nghĩa, mong rằng chúng hữu ích và là gợi ý cho sự lựa chọn đơn vị sản xuất túi da đựng ipad tại tpchm uy tín của bạn. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

132A Thân Nhân Trung, P. 13, Q. Tân Bình, HCM.

Hotline: 0972 8888 99 // (028) 3812 6988

Email: info@ideagifts.vn

--> Xem thêm các bài viết kiến thức về quà tặng tại đây!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo