Túi Da Đựng IPad 14

Túi Da Đựng IPad 14

Nhãn hiệu: Hàng nhập khẩu SKU: TD-14 Loại: Quà tặng cao cấp
TÚI DA ĐỰNG IPAD - Chất liệu: Da Bò thật 100% nhập khẩu hoặc PU - Kích thước: Theo yêu cầu - Màu sắc: Đen, trắng, nâu, xanh, đỏ, tím, vàng.... - Logo: Dập nhiệt, ép kim (nhũ), khắc laser, in màu... - Quy...
Liên hệ
Yêu cầu báo giá

TÚI DA ĐỰNG IPAD

- Chất liệu: Da Bò thật 100% nhập khẩu hoặc PU

- Kích thước: Theo yêu cầu

- Màu sắc: Đen, trắng, nâu, xanh, đỏ, tím, vàng....

- Logo: Dập nhiệt, ép kim (nhũ), khắc laser, in màu...

- Quy cách bên trong: May chi tiết theo thiết kế

Công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa (TTN) chuyên sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm túi da đựng ipad 100%  với những kiểu dáng, thiết kế mang phong cách từ cổ điển đến hiện đại sẽ mang đến cho người dùng sự lịch lãm, quý phái và ko kém phần sang trọng, đẳng cấp của một V.I.P.

 Đặc biệt TTN có thể nhận sản xuất theo mọi thiết kế, kiểu dáng, chất liệu, kích thước… mà quý khách hàng yêu cầu với số lượng lớn. Bên cạnh đó việc dập nổi hoặc in ấn logo làm nổi bật và tỏa sáng thương hiệu của bạn, những mẫu túi da còn rất hữu dụng trong việc sử dụng hàng ngày giúp cho việc mang theo những tài liệu quan trọng, máy tính bảng Ipad, điện thoại, vật dụng cá nhân được dễ dàng hơn và nó cũng được coi như một phụ kiện trang sức làm nổi bật phong cách của người sử dụng chúng.

Hãy đến với Công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa (TTN) để chọn được những món quà tặng cao cấp ưng ý tặng đối tác và người thân.

=> Xem thêm sản phẩm quà tặng bằng da khác tại đây.

- Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty CP ĐT Trọng Tín Nghĩa chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và qui đinh của nhà sản xuất, thời gian bảo hành tùy theo sản phẩm cụ thể tại thời điểm hợp đồng được ký kết.
- Mọi thỏa thuận chi tiết về điểu kiện bảo hành sẽ được làm việc và quy định cụ thể khi hai bên thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với nhau.
- Khi cần bảo hành hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng chọn một trong các cách sau đây:
+ Liên hệ với nhân viên trực tiếp giao dịch hợp đồng
+ Thông qua số hotline: 0972 8888 99
+ Hoặc mang trực tiếp đến trụ sở công ty tại địa chỉ: 58/31 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, HCM để được bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều kiện về bảo hành sản phẩm đã được quy định trong hợp đồng mua bán mà hai bên đã ký kết.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Hỗ trợ Online
Tranh ngọc dát vàng 24k

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo