Túi Vải Bố 16

Túi Vải Bố 16

Nhãn hiệu: Xưởng sản xuất TTN SKU: TVB-16 Loại: May mặc
Trên thị trường hiện nay, nhu cầu dùng túi vải bố canvas có xu hướng tăng mạnh do chúng không chỉ được dùng làm túi xách thông thường. Với đặc điểm mềm mại, nhẹ, dễ...
Liên hệ
Yêu cầu báo giá

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu dùng túi vải bố canvas có xu hướng tăng mạnh do chúng không chỉ được dùng làm túi xách thông thường. Với đặc điểm mềm mại, nhẹ, dễ vệ sinh và bảo quản, có thiết kế kiểu dáng xinh xắn, túi vải bố còn được dùng như một công cụ marketing - PR thương hiệu làm tăng doanh thu, thúc đẩy bán hàng.

Túi vải bố canvas được may bền và chắc nên có thể mang được nhiều vật dụng khác nhau, chính vì thế túi vải bố là sự lựa chọn thông minh khi bạn muốn mang các sản phẩm có trọng lượng lớn.

Ngoài các thiết kế mẫu mã hiện có, Trọng Tín Nghĩa JSC (TTN) đặc biệt hỗ trợ thiết kế và sản xuất các loại túi vải bố, túi vải canvas theo mẫu, theo file thiết kế, theo yêu cầu và mong muốn của từng khách hàng với nhiều mục đích khác nhau như đựng đồ đi dã ngoại, dùng làm túi quà tặng hội nghị, sản phẩm quảng bá thương hiệu hiệu quả cho công ty.

Một số chi tiết về túi vải bố canvas:

Chất liệu: Vải bố canvas.

Định lượng: 80 - 100 - 120g.

Thời gian sản xuất: 10 - 25 ngày tuỳ theo số lượng đặt hàng.

Quy cách:

- Kiểu dáng: Túi có quai, túi hột xoài...

- Logo, slogan: In ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy đến với công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa để cảm nhận sự khác biệt nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng, đẳng cấp!

=> Xem thêm sản phẩm may mặc khác tại đây.

- Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty CP ĐT Trọng Tín Nghĩa chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và qui đinh của nhà sản xuất, thời gian bảo hành tùy theo sản phẩm cụ thể tại thời điểm hợp đồng được ký kết.
- Mọi thỏa thuận chi tiết về điểu kiện bảo hành sẽ được làm việc và quy định cụ thể khi hai bên thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với nhau.
- Khi cần bảo hành hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng chọn một trong các cách sau đây:
+ Liên hệ với nhân viên trực tiếp giao dịch hợp đồng
+ Thông qua số hotline: 0972 8888 99
+ Hoặc mang trực tiếp đến trụ sở công ty tại địa chỉ: 58/31 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, HCM để được bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều kiện về bảo hành sản phẩm đã được quy định trong hợp đồng mua bán mà hai bên đã ký kết.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Hỗ trợ Online
Tranh ngọc dát vàng 24k

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo