Túi Vải Không Dệt 15

Túi Vải Không Dệt 15

Nhãn hiệu: Xưởng sản xuất TTN SKU: TVKD-15 Loại: May mặc
Túi vải hiện nay đang dần trở nên rất phổ biến đặc biệt là túi vải không dệt. Chiếc túi vải của bạn sẽ trong thật nhàm chán và mất đi sự bắt mắt nếu nó...
Liên hệ
Yêu cầu báo giá

Túi vải hiện nay đang dần trở nên rất phổ biến đặc biệt là túi vải không dệt. Chiếc túi vải của bạn sẽ trong thật nhàm chán và mất đi sự bắt mắt nếu nó chỉ đơn điệu với một màu sắc của chiếc túi. Vậy để thay đổi được điều đó người ta bắt đầu in hình ảnh, thông tin logo công ty lên chiếc túi.

Việc in trên túi vải không dệt mang lại hiệu quả bất ngờ trong việc tạo sự chú ý của mọi người đến chiếc túi vải không dệt của bạn, nhờ sự chú ý đó các doanh nghiệp nhận thấy việc in túi vải không dệt là một phương thức marketing mang lại hiệu quả cao mà lại vô cùng tiết kệm vì giá thành rất thấp. Bạn có thể bắt gặp nó ở bất kỳ đâu, siêu thị, chợ, cửa hàng thời trang, trong lúc lái xe... ở tất cả mọi nơi, mọi lúc sẽ có một ai đó mang chiếc túi vải in thương hiệu của bạn, và họ đang quảng bá thương hiệu của bạn một cách miễn phí với một tâm trạng vô cùng thoải mái.

Túi vải không dệt có thể tự huỷ nhanh trong đất, thân thiện với môi trường, có thể tái chế, chịu lực tốt, có khả năng làm sạch, làm mới theo những cách thông thường (giặt bằng tay, bằng máy giặt...), góp phần cùng công ty bạn thực hiện chính sách chống ô nhiễm môi trường, một thông điệp mà cả thế giới cùng đang chung tay góp sức để bảo vệ môi trường Xanh - Sạch - Đẹp.

Túi vải không dệt được tạo ra tuỳ theo mục đích sử dụng mà có thời gian tồn tại khác nhau, vải dùng một lần hay dùng lâu dài, sau đây là một số chi tiết về túi vải không dệt:

Chất liệu: Vải không dệt 100% polypropylene.

Định lượng vải: 40 - 80 gsm.

Tải trọng: 5 - 10 kg.

Màu sắc: Các màu sắc có sẵn trong catalogue vải.

Quy cách:

- Kiểu dáng: Thiết kế theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

- Logo, slogan: In ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy đến với công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa để cảm nhận sự khác biệt nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng, đẳng cấp!

=> Xem thêm sản phẩm may mặc khác tại đây.

- Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty CP ĐT Trọng Tín Nghĩa chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và qui đinh của nhà sản xuất, thời gian bảo hành tùy theo sản phẩm cụ thể tại thời điểm hợp đồng được ký kết.
- Mọi thỏa thuận chi tiết về điểu kiện bảo hành sẽ được làm việc và quy định cụ thể khi hai bên thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với nhau.
- Khi cần bảo hành hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng chọn một trong các cách sau đây:
+ Liên hệ với nhân viên trực tiếp giao dịch hợp đồng
+ Thông qua số hotline: 0972 8888 99
+ Hoặc mang trực tiếp đến trụ sở công ty tại địa chỉ: 58/31 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, HCM để được bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều kiện về bảo hành sản phẩm đã được quy định trong hợp đồng mua bán mà hai bên đã ký kết.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Hỗ trợ Online
Tranh ngọc dát vàng 24k

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo