USB Mô Hình 3D 05

USB Mô Hình 3D 05

Nhãn hiệu: Xưởng sản xuất TTN SKU: USBMH-05 Loại: Quà tặng
Trong thời đại công nghệ phát triển, một chiếc usb quảng cáo có logo, slogan, tên công ty chính là sự lựa chọn thông minh cho các chiến dịch quảng cáo thương hiệu của bạn. Bằng...
Liên hệ
Yêu cầu báo giá

Trong thời đại công nghệ phát triển, một chiếc usb quảng cáo có logo, slogan, tên công ty chính là sự lựa chọn thông minh cho các chiến dịch quảng cáo thương hiệu của bạn. Bằng việc khách hàng luôn sử dụng usb mà bạn tặng hằng ngày như vật dụng thiết yếu nên vô tình thương hiệu của bạn đã được khách hàng mang đi quảng bá khắp mọi nơi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm: usb quảng cáo, usb gỗ, usb kim loại, usb da, usb nhựa, usb mô hình 3D... làm quà tặng doanh nghiệp cho các trung tâm, công ty, tổ chức. Trọng Tín Nghĩa hiện đang là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đi đầu vè chất lượng, mang tính quảng bá cao mà lại ít tốn kém chi phí.

Một số chi tiết về usb mô hình 3D:

Chất liệu: Cao su, silicon, nhựa dẻo...

Dung lượng: 2g, 4g, 8g, 16g...

Thời gian sản xuất: 10 - 30 ngày tuỳ thuộc vào số lượng đặt hàng.

Size: Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Quy cách:

- Kiểu dáng: Thiết kế theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

- Logo, slogan: In ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy đến với công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa để cảm nhận sự khác biệt nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng, đẳng cấp!

=> Xem thêm sản phẩm quà tặng quảng cáo khác tại đây.

- Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty CP ĐT Trọng Tín Nghĩa chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và qui đinh của nhà sản xuất, thời gian bảo hành tùy theo sản phẩm cụ thể tại thời điểm hợp đồng được ký kết.
- Mọi thỏa thuận chi tiết về điểu kiện bảo hành sẽ được làm việc và quy định cụ thể khi hai bên thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với nhau.
- Khi cần bảo hành hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng chọn một trong các cách sau đây:
+ Liên hệ với nhân viên trực tiếp giao dịch hợp đồng
+ Thông qua số hotline: 0972 8888 99
+ Hoặc mang trực tiếp đến trụ sở công ty tại địa chỉ: 58/31 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, HCM để được bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều kiện về bảo hành sản phẩm đã được quy định trong hợp đồng mua bán mà hai bên đã ký kết.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Hỗ trợ Online
Tranh ngọc dát vàng 24k

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo