Ví Da 19
Vi-Da-19
Vi-Da-19-01
Vi-Da-19-02

Ví Da 19

SKU: VD-19 Loại: Quà tặng
Ví da là một vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Ngày nay, tất cả mọi người ai cũng cần một chiếc ví để đựng tiền và một số giấy tờ quan trọng. Ví...
Liên hệ
Yêu cầu báo giá

Ví da là một vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Ngày nay, tất cả mọi người ai cũng cần một chiếc ví để đựng tiền và một số giấy tờ quan trọng. Ví da còn được các doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng nhân viên hay khách hàng để quảng bá thương hiệu của mình. Ngoài ra bạn nên đựng chiếc ví bên trong một chiếc hộp quà tặng cao cấp để làm tăng tính sang trọng và thẩm mỹ của món quà, và nếu muốn món quà cao cấp hơn bạn có thể đặt bộ quà tặng cao cấp gồm ví da đi kèm với sổ da, usb, bút viết, móc khoá...

Đặc biệt: Công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa (TTN) có thể sản xuất vi da Nam/Nữ theo bất cứ thiết kế mẫu mã nào với nhiều chất liệu khác nhau để quý khách có thêm nhiều lựa chọn như: Da thật, giả da... Với phần logo được khắc laser, dập nhiệt, ép kim (nhũ)... lên sản phẩm sẽ giúp quý khách có một sản phẩm ấn tượng nhất trong việc quảng bá thương hiệu, cũng như PR hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của mình một cách hiệu quả nhất.

Một số chi tiết về ví da:

Chất liệu: Da bò thật loại một (hàng nhập khẩu), giả da...

Kích thước: Thiết kế theo yêu cầu.

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100pcs.

Thời gian sản xuất: 15 - 30 ngày tuỳ theo số lượng đặt 

Hãy đến với Công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa (TTN) để chọn được những món quà tặng cao cấp ưng ý tặng đối tác và người thân.

=> Xem thêm sản phẩm quà tặng bằng da khác tại đây.

- Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty CP ĐT Trọng Tín Nghĩa chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và qui đinh của nhà sản xuất, thời gian bảo hành tùy theo sản phẩm cụ thể tại thời điểm hợp đồng được ký kết.
- Mọi thỏa thuận chi tiết về điểu kiện bảo hành sẽ được làm việc và quy định cụ thể khi hai bên thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với nhau.
- Khi cần bảo hành hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng chọn một trong các cách sau đây:
+ Liên hệ với nhân viên trực tiếp giao dịch hợp đồng
+ Thông qua số hotline: 0972 8888 99
+ Hoặc mang trực tiếp đến trụ sở công ty tại địa chỉ: 58/31 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, HCM để được bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều kiện về bảo hành sản phẩm đã được quy định trong hợp đồng mua bán mà hai bên đã ký kết.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan

Ví Da 01

Liên hệ

Ví Da 02

Liên hệ

Ví Da 03

Liên hệ

Ví Da 04

Liên hệ

Ví Da 05

Liên hệ

Ví Da 06

Liên hệ

Ví Da 07

Liên hệ

Ví Da 08

Liên hệ

Ví Da 09

Liên hệ

Ví Da 10

Liên hệ

Ví Da 11

Liên hệ

Ví Da 12

Liên hệ

Ví Da 13

Liên hệ

Ví Da 14

Liên hệ

Ví Da 15

Liên hệ

Ví Da 16

Liên hệ

Ví Da 17

Liên hệ

Ví Da 18

Liên hệ

Ví Da 20

Liên hệ

Ví Da 21

Liên hệ

Ví Da 22

Liên hệ

Ví Da 23

Liên hệ

Ví Da 24

Liên hệ
Chính sách
Hỗ trợ Online
Tranh ngọc dát vàng 24k

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo