Công bố sản phẩm lưu niệm du lịch, quà tặng phục vụ APEC 2017

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 01/06/2017
0 bình luận

Giải Nhất thuộc về sản phẩm Bình gốm “Tâm - Thức”. Ảnh: BT

Sáng 1.6, UBND TP.Đà Nẵng phối hợp với Sở Công Thương đã tổng kết Cuộc thi thiết kế và sản xuất sản phẩm lưu niệm du lịch, quà tặng phục vụ cho APEC 2017 sắp đến.

Tổng cộng có 171 sản phẩm dự thi đến từ 31 đơn vị và 46 cá nhân thuộc 8 tỉnh, thành trên cả nước gửi về cho Ban tổ chức. Tất cả được trưng bày tại phòng trưng bày ở khu vực Trung tâm hành chính TP.Đà Nẵng. Hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế công phu, tinh xảo từ hình thức cho đến vật liệu. Nhiều ý tưởng độc đáo, sâu sắc trong cách biểu đạt thể hiện được sự thân thiện, mến khách của thành phố.

Công bố sản phẩm lưu niệm du lịch, quà tặng phục vụ APEC 2017 ảnh 1

Các cá nhân, đơn vị tổ chức nhận bằng công nhận từ UBND TP.Đà Nẵng. Ảnh: BT

Sau khi xem xét kỹ lưỡng cùng với sự tư vấn của các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghệ thuật, Ban tổ chức đã chọn ra được 1 giải nhất, 2 giải nhì, 5 giải ba và 12 giải khuyến khích. Các cá nhân, đơn vị đạt giải cũng được UBND thành phố cấp bằng công nhận. Giải nhất thuộc về sản phẩm Bình gốm “Tâm - Thức” của Công ty Sứ Bộ Trại. Sản phẩm mang ý nghĩa kết nối tinh hoa 3 miền thông qua các di sản, thắng cảnh được thiết kế tinh xảo trên bình gốm.

Công bố sản phẩm lưu niệm du lịch, quà tặng phục vụ APEC 2017 ảnh 2

Các sản phẩm mạ vàng 24K của Ngân hàng Công Thương (VIETIN BANK) nổi bật giữa sảnh đường. Ảnh: BT

Công bố sản phẩm lưu niệm du lịch, quà tặng phục vụ APEC 2017 ảnh 3
Linh hồn bán Đảo Sơn Trà – Voọc chà vá. Ảnh: BT

Bên cạnh đó, cuộc thi cũng khuyến khích các cá nhân phát huy ý tưởng sáng tạo trong thiết kế mẫu sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đồng thời tập hợp trí tuệ, trưng cầu những ý kiến đóng góp của một số chuyên gia trong các lĩnh vực có liên quan nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện về hình thức lẫn nội dung, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của ban tổ chức.

Công bố sản phẩm lưu niệm du lịch, quà tặng phục vụ APEC 2017 ảnh 4

Người dân chiêm ngưỡng những sản phẩm đăng ký dự thi. Ảnh: BT

Với việc Việt Nam được chọn là nước chủ nhà luân phiên của Diễn đàn Hợp tác Châu Á - Thái Bình Dương (APEC 2017), trong đó Đà Nẵng được vinh dự là thành phố được chọn để tổ chức “Tuần lễ cấp cao APEC 2017”, đây là cơ hội lớn để TP.Đà Nẵng quảng bá những hình ảnh văn hóa địa phương đến bạn bè quốc tế. Song hành với đó là cầu nối để các doanh nghiệp gắn kết, giao lưu, tìm kiếm đối tác trong và ngoài nước.

Nguồn: Laodong.com.vn
--> Xem thêm các bài viết của mục tin hot trong ngày khác tại đây!
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo