HOT: iPhone 8 lộ ảnh trần trụi, đẹp không tì vết

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 18/05/2017
0 bình luận

Hình ảnh mẫu iPhone 8 lộ diện với mọi góc cạnh cho thấy thiết kế đẹp mê ly.

Một loạt những hình ảnh trên tay chiếc iPhone 8 vừa bất ngờ xuất hiện mang đến cho chúng ta cái nhìn chi tiết về phiên bản kỷ niệm 10 năm của Apple.

HOT: iPhone 8 lộ ảnh trần trụi, đẹp không tì vết - 1

iPhone 8 trên tay một người dùng, không còn phím Home

Quan sát có thể thấy, iPhone 8 sẽ không sử dụng phím Home công nghệ cảm biến nhận diện chuyển động có tên là “Taptic Engine” đang có trên iPhone 7, để tạo ra một chuyển động giống như một lần nhấn nút mỗi khi bạn chạm vào nút Home. Thay vào đó là phím Home ẩn dưới màn hình, kiêm luôn chức năng cảm biến vân tay.

HOT: iPhone 8 lộ ảnh trần trụi, đẹp không tì vết - 2

Camera kép mặt lưng được xếp dọc

Mặc dù hình ảnh rò rỉ lần này không phải là bản chính thức của iPhone 8, và chắc chắn sẽ có những thay đổi lớn trước khi được Apple công bố. Nhưng nó được xây dựng dựa trên những tin đồn gần đây về thiết bị này. Máy sẽ đi kèm camera kép mặt sau giống như iPhone 7 Plus, nhưng có điều cụm cảm biến này được đặt theo chiều dọc máy và nằm chếch sang bên cạnh trái thay vì nằm ngang như iPhone 7 Plus.

Ngoài ra, vị trí phím tăng giảm âm lượng vẫn nằm cạnh trái, và phím nguồn nằm bên phải như các thiết bị gần đây của Apple.

HOT: iPhone 8 lộ ảnh trần trụi, đẹp không tì vết - 3

Khung máy bằng kim loại sáng khiến nhiều người liên tưởng đến thiết kế trên iPhone 4

Mặt trước của chiếc iPhone 8 sẽ dùng màn hình tràn cạnh, phủ kính cong 2.5D, phía dưới là tấm nền OLED thay vì LCD. Thông tin này bắt nguồn từ bản báo cáo nội bộ trước đó của “Nhà táo”, cho thấy hãng đã đạt được thỏa thuận trong việc chi 200 triệu USD để phát triển tấm nền OLED.

HOT: iPhone 8 lộ ảnh trần trụi, đẹp không tì vết - 4

Hai phím tăng giảm âm lượng vẫn nằm ở cạnh trái

Ở cạnh dưới là 2 dãy loa ngoài, cổng lightning và không có jack cắm tai nghe 3.5 mm. Thiết bị có viền kim loại bóng bẩy bao quanh, bộ khung viền được bo cong mềm mại. Hình ảnh viền khung kim loại của thiết bị đã phần nào khiến chúng ta liên tưởng đến thiết kế trên iPhone 4 và iPhone 4s.

Theo thông lệ Apple sẽ trình làng mẫu iPhone mới của mình vào tháng 9, nhưng những tin đồn gần đây nói rằng nhiều khả năng Apple sẽ rời ngày ra mắt sang cuối mùa thu. Nguyên nhân của sự trì hoãn này là do máy quét vân tay nằm ở dưới tấm nền màn hình gặp nhiều thách thức làm chậm quá trình sản xuất.

HOT: iPhone 8 lộ ảnh trần trụi, đẹp không tì vết - 5

Cổng kết nối lightning và hai dải loa nằm ở dưới

Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự đột phá trong phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple.

--> Xem thêm các bài viết của mục tin hot trong ngày khác tại đây!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo