Lộ thiết kế iPhone 8 kèm tai nghe không dây Air Pods

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRỌNG TÍN NGHĨA
Ngày đăng: 10/05/2017
0 bình luận

Theo các nhà phân tích của hãng dịch vụ tài chính JP Morgan, iPhone 8 sẽ có thiết kế Edge to Edge giống như Galaxy S8, trang bị kèm tai nghe không dây Air Pods.

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định, phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm của “Nhà Táo” – iPhone 8 sẽ được công bố tại Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2017 và bán ra vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay. Tuy nhiên, giới công nghệ và người dùng tỏ ra khá nghi ngờ về dự đoán này.

Lộ thiết kế iPhone 8 kèm tai nghe không dây Air Pods - 1

Thiết kế của iPhone 8 (bên phải) sẽ có nhiều thay đổi so với iPhone 7 Plus (bên trái).

Bên cạnh việc khẳng định chất lượng màn hình trên iPhone 8 là OLED, các nhà phân tích của hãng dịch vụ tài chính JP Morgan cũng nhận định chất lượng âm thanh của máy sẽ được nâng cấp hơn – âm thanh stereo. Thêm nữa, “siêu phẩm” này sẽ được trang bị kèm tai nghe không dây Air Pods và không có giắc cắm tai nghe cỡ 3,5mm như iPhone 7 Plus “tiền nhiệm”.

Hiện giá bán lẻ của tai nghe không dây Bluetooth rơi vào khoảng 159 USD (tương đương 3,6 triệu đồng) trong khi tai nghe Air Pods có dây là 29 USD (khoảng 659 nghìn đồng). Với giá bán dự kiến của iPhone 8 là 1000 USD (khoảng 22,7 triệu đồng), việc trang bị miễn phí tai nghe không dây Air Pods trong hộp hoàn toàn có thể xảy ra.

Lộ thiết kế iPhone 8 kèm tai nghe không dây Air Pods - 2

Thông số dự kiến của iPhone 8.

Cũng theo các nhà phân tích của JP Morgan, iPhone 8 sẽ có thiết kế Edge to Edge giống như “đối thủ” Galaxy S8, diện tích màn hình sẽ bao phủ hoàn toàn mặt trước. Chưa hết, điện thoại cũng sẽ sử dụng pin chữ “L” nâng hiệu suất của máy lên 30%, tương đương với pin dung lượng 3770 mAh.

Việc Apple có tích hợp cảm ứng Touch ID vào màn hình hay không, các nhà phân tích vẫn chưa thể xác định rõ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, cảm biến dấu vân tay được đưa ra mặt sau của Galaxy S8 và S8 + nhận được khá nhiều phản ứng tiêu cực của người dùng.

Cuối cùng, ngoại hình của iPhone 7s và 7s Plus năm nay được đồn đoán sẽ giống như iPhone 6. Mặt sau của bộ đôi này sẽ có thiết kế mặt kính, hỗ trợ sạc không dây.

Nguồn: http://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/lo-thiet-ke-iphone-8-kem-tai-nghe-khong-day-air-pods-c407a873695.html

--> Xem thêm các bài viết của mục tin hot trong ngày khác tại đây!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi từ TTN

zalo